Nâng ngực nội soi và bấm mí Hàn Quốc trong hai tuần được không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ! Tôi đang rất phân vân giữa 2 phương pháp nâng ngực nội soi và bấm mí Hàn Quốc, mong bác sĩ giải đáp giúp tôi:

+ Không biết tuổi thọ trung bình của túi gel để nâng ngực là bao nhiêu lâu?

+ Tôi chỉ có hai tuần ở Hà Nội vì sau đó phải đi công tác dài ngày thì với quỹ thời gian như vậy có thể thẩm mỹ nâng ngực và bấm mí mắt với kết quả tốt được không?

Cảm ơn bác sĩ, mong bác sĩ tư vấn giúp! (Thanh Phương – Hà Nội).

Trả lời

Chào chị Thanh Phương!

Vấn đề chị quan tâm về nâng ngực nội soi và bấm mí Hàn Quốc, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp chị trả lời như sau:

+ Không biết tuổi thọ trung bình của túi gel để nâng ngực là bao nhiêu lâu?

Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng 2 phương pháp nâng ngực nội soi: Nâng ngực nội soi đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn.

Về cơ bản, nâng ngực nội soi là phẫu thuật tăng thêm kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Thông qua hình ảnh được thu từ thiết bị camera của dụng cụ nội soi, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong cơ thể khi tiến hành phẫu thuật. Nhờ đó bác sĩ có thể dễ dàng hơn trong việc định hình vị trí túi ngực đồng thời sẽ giảm thiểu tối đa các tác động tổn thương, biến chứng do phẫu thuật gây ra, làm giảm thiểu và che dấu sẹo hiệu quả.

Tuổi thọ của túi nước gel nâng ngực là vĩnh viễn chị nhé, chị hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng túi ngực. Túi ngực đã được kiểm chứng về chất lượng và thiết kế rất phù hợp với khuôn ngực của phụ nữ Á đông.

+ Nâng ngực nội soi và bấm mí Hàn Quốc trong hai tuần được không?

Chị có thể nâng ngực nội soi và Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn trong vòng 2 tuần được chị nhé! Sau phẫu thuật nâng ngực nội soi, chị nghỉ ngơi 2-3 ngày là có thể trở lại hoạt động bình thường, không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tiểu phẫu đơn giản nên chị có thể tiếp tục thực hiện sau khi nâng ngực vài ngày và đảm bảo kết quả tốt, không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. (Bạn có thể tham khảo về dịch vụ bấm mí mắt tại website: catmimat.com)

Chị nên sắp xếp thời gian qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia, bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn cụ thể! Chị liên hệ tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.

Chúc chị luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng ngực nội soi và bấm mí Hàn Quốc trong hai tuần được không? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN