Nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Kangnam có đảm bảo không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi thuộc tuýp người có cơ địa ngực nhỏ và thân hình mảnh khảnh. Sau khi sinh xong em bé đầu lòng, tôi thực sự đã rất thất vọng về bầu ngực hiện tại của mình: chảy xệ, nhăn nhúm và không còn săn chắc nữa. Tôi xin hỏi Thẩm mỹ viện Kangnam nâng ngực có đảm bảo không? Liệu sau khi nâng ngực, tôi có ảnh hưởng tới việc cho con bú không? Xin được tư vấn giúp! (Hường, Hòa Bình)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hường thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực thẩm mỹ thực sự là một nhu cầu chính đáng và thiết thực đối với hầu hết chị em phụ nữ. Đặc biệt, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và rút ra những kinh nghiệm cũng như phương pháp thực hiện nâng ngực an toàn và tiên tiến nhất, đảm bảo mang lại kết quả nâng ngực hoàn hảo cho khách hàng. Hiện, phương pháp nâng ngực Y-line công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là phương pháp nâng ngực mới nhất hiện nay, công nghệ nâng ngực này đã và đang được ứng dụng rất hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Kangnam có đảm bảo không? Câu hỏi của bạn Hường cũng là thắc mắc mà hòm thư tư vấn TMV Kangnam nhận được nhiều trong thời gian qua. Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ ngực tại Việt Nam và khách hàng nâng ngực tại TMV Kangnam đánh giá nâng ngực tại Kangnam đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ ngực tối ưu hoàn hảo vì:

– Kangnam là cơ sở đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ, luôn tuân thủ quy trình nâng ngực chuẩn an toàn và được thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo các trang thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất đáp ứng được những đòi hỏi, quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

– Kangnam đang ứng dụng công nghệ nâng ngực Y-line hiện đại nhất, được chuyển giao trực tiếp từ các bác sĩ nổi tiếng Hàn Quốc.

– Nguyên liệu độn được sử dụng nâng ngực nhập khẩu từ Mỹ 100% và đã được Bộ Y tế kiểm duyệt khắt khe.

– Quá trình thực hiện nâng ngực được tiến hành khép kín trong bệnh viện đúng chuẩn của Bộ Y tế.

– Khi đến với thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi với nhiều năm kinh nghiệm, thị hiếu thẩm mỹ cao được đào tạo, tu nghiệp ở nước ngoài trực tiếp tiến hành phẫu thuật.

Bạn có thể liên hệ đặt lịch tư vấn trước hoặc trực tiếp tới thẩm mỹ viện để nhận được những lời khuyên thiết thực nhất từ chuyên gia. Tất cả những dịch vụ thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều được áp dụng tư vấn và thăm khám miễn phí. Đây chính là yếu tố hàng đầu để từ đó khách hàng tự xác định được thước đo để đánh giá Thẩm mỹ viện Kangnam nâng ngực có đảm bảo không.

Hi vọng trong một ngày gần đây nhất chúng tôi có thể đón tiếp bạn tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Hãy nhanh tay gọi điện đến Thẩm mỹ viện Kangnam để nhận được sự tư vấn miễn phí từ chúng tôi. Hoặc bạn có thể liên hệ tới số Tổng đài: 1900 6466 để được hỗ trợ.

Chúc bạn luôn tự tin trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Kangnam có đảm bảo không? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN