Nâng ngực và những kinh nghiệm phái đẹp nên biết

0 comment

Hiện nay nâng ngực được coi là thuật ngữ quen thuộc với các chị em. Tuy nhiên, để hiểu sâu sắc về cách làm đẹp vòng 1 này không phải ai cũng tường tận. Những kinh nghiệm nâng ngực sau đây sẽ giúp chị em có thêm sự hiểu biết và những kiến thức cơ bản để thẩm mỹ vòng 1 an toàn, mang lại kết quả hoàn hảo như ý muốn.

Nâng ngực và những kinh nghiệm phái đẹp nên biết 1Những kinh nghiệm nâng ngực phái đẹp nên biết

icon-01-list Kinh nghiệm nâng ngực số 1: Chọn đúng độ tuổi

Mặc dù các phương pháp nâng ngực có thể áp dụng cho độ tuổi từ 18 trở lên. Tuy nhiên, nâng ngực phải chọn đúng thời điểm, đúng độ tuổi, tốt nhất là từ 25 đến 40 tuổi. Sau khi kết thúc giai đoạn dậy thì, vòng ngực của phái đẹp vẫn tiếp tục lớn lên đến khoảng năm 25 tuổi. Do đó, để việc nâng ngực có kết quả tốt nhất, bạn chỉ nên thực hiện trong độ tuổi từ 25 đến giới hạn là 40 tuổi. Ngoài ra, phụ nữ khi đã có chồng con có thể nâng ngực bất cứ thời điểm nào, miễn có đủ tình trạng sức khỏe và phù hợp với ý muốn.

icon-01-list Kinh nghiệm nâng ngực số 2: Không có kế hoạch sinh con

Nâng ngực và những kinh nghiệm phái đẹp nên biết 2Nếu bạn đang có kế hoạch sinh con, hãy tạm hoãn quyết định nâng ngực

Bạn hãy tạm hoãn kế hoạch nâng ngực sau nếu muốn sinh con bởi trong thời gian mang thai và cho con bú sẽ khiến bầu ngực bị co giãn, biến dạng và thay đổi nhiều, thậm chí không lấy lại được hình dáng ban đầu. Vì vậy, sau khi sinh con và kết thúc quá trình nuôi con bằng sữa, bạn mới nên tiến hành nâng ngực. Hoặc sau nâng ngực từ 6 tháng đến một năm, bạn mới nên mang thai lại.

icon-01-list Kinh nghiệm nâng ngực số 3: Đảm bảo sức khỏe tốt

Nếu đang trong quá trình luyện tập tăng cân hoặc giảm cân, bạn không nên nâng ngực bởi kích cỡ của bộ ngực tự nhiên sẽ có sự thay đổi. Bên cạnh đó, nếu mắc các bệnh về vú như ung thư, u nâng, tim mạch thì khuyên bạn không nên nâng ngực.

Nâng ngực và những kinh nghiệm phái đẹp nên biết 4Nếu đang trong quá trình luyện tập tăng cân hoặc giảm cân, bạn không nên nâng ngực

icon-01-list Kinh nghiệm nâng ngực số 4: Đảm bảo thời gian nghỉ dưỡng

Nâng ngực là một loại phẫu thuật lớn nên bạn cần có ít nhất một tuần nghỉ ngơi hậu phẫu. Đặc biệt, bạn phải mang băng ép định vị ngực trong một vài tuần, tránh vận động mạnh và nên dành thời gian thăm khám, gặp gỡ bác sĩ thường xuyên.

icon-01-list Kinh nghiệm nâng ngực số 5: Chọn đúng bác sĩ và công nghệ nâng ngực phù hợp

Ưu điểm của nâng ngực Y-line Hàn Quốc

+ Tạo dáng ngực chữ Y đẹp tự nhiên, cân đối, mềm mại, chắc chắn và gợi cảm

+ Đảm bảo an toàn tuyệt đối

+ Không gây tổn thương thần kinh vùng đầu ngực.

+ Không cắt qua mô tuyến vú nên không ảnh hưởng tuyến sữa và việc cho con bú sau này.

+ Không cắt qua quầng vú nên không gây mất cảm giác quầng vú và sẹo xấu quầng vú.

+ Kết quả nâng ngực được đảm bảo dài lâu.

Hiện nay một phương pháp cải thiện tình trạng và kích cỡ của khuôn ngực được nhiều phụ nữ lựa chọn là nâng ngực Y-line. Đây là giải pháp nâng ngực rất phù hợp với phụ nữ Á Đông từ: túi độn ngực cho đến những tiêu chuẩn về kích cỡ vòng ngực đều theo tiêu chuẩn phù hợp.

Công nghệ nâng ngực Y-line Hàn Quốc hiện nay là sự lựa chọn thông minh cho các chị em phụ nữ Á Đông. Nâng ngực Y-line được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công và mang đến kết quả nâng ngực làm hài lòng mọi khách hàng. Đặc biệt nâng ngực Y-line được bác sĩ có chuyên môn cao của TMV Kangnam thực hiện tại Bệnh viện với quy trình đạt chuẩn theo đúng Quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng ngực và những kinh nghiệm phái đẹp nên biết trong Kiến Thức nâng ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN