Nâng ngực Y-line được thực hiện như thế nào?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ! Tôi được người bạn cho biết Kangnam đang có dịch vụ nâng ngực Y-line. Tôi chưa hiểu rõ về công nghệ này lắm, không biết nâng ngực Y-line là như thế nào và được thực thực hiện ra sao? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi, xin cám ơn! (Nguyễn Thị Ngọc Doan – Hà Nội).

Trả lời

Chào chị Ngọc Doan!

Đúng như chị được biết, Thẩm mỹ viện Kangnam đang có dịch vụ nâng ngực Y-line theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là công nghệ nâng ngực hiện đại, túi ngực được sử dụng có độ an toàn cao và đặc biệt rất phù hợp với dáng người và đặc điểm khuôn ngực của phụ nữ Á Đông.

+ Nâng ngực Y-line là như thế nào?

Nâng ngực Y-line sử dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi hiện đại nên có độ chính xác và an toàn cao. Đây là phương pháp phẫu thuật đặt túi ngực vào trong khoang ngực thông qua thiết bị nội soi để tạo bầu ngực đầy đặn, hai bầu ngực tạo với khe ngực hình chữ Y cân đối, hài hòa và nhìn rất tự nhiên. Chất liệu độn sẽ được đặt cân đối và bám dính ngay lập tức vào khoang ngực, không dịch chuyển sang các vị trí khác nên đảm bảo độ an toàn cao.

+ Nâng ngực Y-line được thực hiện như thế nào?

Nâng ngực Y-line tại TMV Kangnam được thực hiện theo phương pháp nội soi. Quy trình tiến hành đạt chuẩn an toàn, đặc biệt được bác sĩ TMV Kangnam thực hiện tại Bệnh viện với đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn: Bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ nâng ngực Y-line, đồng thời các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe để đảm bảo khách hàng đủ điều kiện nâng ngực an toàn.

Bước 2: Đo vẽ kích thước ngực: Bác sĩ tiến hành đo vẽ các chỉ số để đặt ngực phù hợp với dáng người sao cho cân đối, hài hòa nhất.

Bước 3: Tiến hàng gây mê: Các bác sĩ sẽ gây mê để đảm bảo quá trình nâng ngực diễn ra an toàn, nhanh chóng.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật: Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ ở nách (hoặc nếp gấp da vùng rốn) để đưa chất liệu độn vào khoang ngực. Nhờ thiết bị camera ở thiết bị thăm dò giúp bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng ngực nhanh chóng và chính xác.

Để hiểu hơn về dịch vụ nâng ngực Y-line, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn. Liên hệ tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng ngực Y-line được thực hiện như thế nào? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN