Nâng ngực Y-line Hàn Quốc có gặp vấn đề sơ cứng ngực không?

0 comment

Chào bác sĩ Kangnam! Tôi năm nay 29 tuổi, tuy nhiên ngực nhỏ lép, tôi được biết Kangnam áp dụng công nghệ nâng ngực Y-line Hàn Quốc. Điều tôi còn băn khoăn là không biết nâng ngực Y-line Hàn Quốc có đảm bảo an toàn? Có gặp vấn đề sơ cứng ngực không? Mong bác sĩ giải đáp để tôi yên tâm (Hồng Như – Hồ Chí Minh).

Trả lời

Chào chị Hồng Như!

Băn khoăn của chị về vấn đề an toàn trong nâng ngực Y-line Hàn Quốc, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp chị trả lời như sau:

Nâng ngực Y-line Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ vòng 1 tuyệt đối an toàn, không gặp các vấn đề về sơ cứng ngực, bởi những lý do sau:

>> Thứ nhất: Nâng ngực Y-line áp dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi hiện đại vào quá trình nâng ngực, giúp phóng đại cấu trúc vùng ngực, cho phép bác sĩ thực hiện chính xác, hạn chế tối đa tổn thương mạch máu và dây thần kinh, phòng tránh biến chứng cứng ngực, không ảnh hưởng tới các mô xung quanh, an toàn tuyệt đối.

>> Thứ hai: Nâng ngực Y-line sử dụng túi ngực chất lượng cao, an toàn tuyệt đối không gây co thắt bao cơ, không biến chứng sơ cứng ngực, không ảnh hưởng tới khả năng làm mẹ và cảm giác đầu ngực.

>> Thứ ba: Được phẫu thuật trực tiếp với bác sĩ chuyên môn cao và kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ nhiều năm. Quy trình nâng ngực được bác sĩ Kangnam thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn, không đau, không xâm lấn và cam kết mang lại bầu ngực tròn đầy, đẹp tự nhiên. (Xem quy trình nâng ngực Y-line tại đây).

Với công nghệ nâng ngực Y-line Hàn Quốc, chị hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn trước, trong và sau nâng ngực. Để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và tiến hành thẩm mỹ nâng ngực, chị sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam.

Mọi vấn đề thắc mắc về công nghệ nâng ngực Y-line Hàn Quốc, chị gọi đến tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Chúc chị sớm có khuôn ngực đẹp như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng ngực Y-line Hàn Quốc có gặp vấn đề sơ cứng ngực không? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN