Nâng ngực Y-line Hàn Quốc có hại gì không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em năm nay 25 tuổi. Hiện em chưa lập gia đình và muốn đi nâng ngực Y-line. Vậy xin hỏi nâng ngực Y-line Hàn Quốc có hại gì không ạ? Em lo lắng sẽ ảnh hưởng đến việc sinh con và nuôi con bằng sữa mẹ sau này. Mong nhận được lời giải đáp từ các bác sĩ của thẩm mỹ viện. Em xin cảm ơn! (Tuyết Lan, Đồng Nai)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Tuyết Lan thân mến!

Chúng tôi đã nhận được thắc mắc của bạn. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực là phương pháp làm đẹp hiện đang được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Và nâng ngực cũng đang trở thành nhu cầu làm đẹp tất yếu của các chị em.Thế nhưng, hầu hết các chị em khi nâng ngực đều băn khoăn nâng ngực có hại gì không. Đây cũng là thắc mắc được khách hàng gửi về chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam khá nhiều.

Hiện nay, với sự ra đời của kỹ thuật nâng ngực Y-line tiên tiến đến từ Hàn Quốc sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ ngực tự nhiên và an toàn tuyệt đối. Thiết bị nội soi trong nâng ngực Y-line sẽ được gắn camera theo dõi, đảm bảo cho bác sĩ thực hiện đường mổ chính xác tuyệt đối.

Nâng ngực Y-line Hàn Quốc có hại gì không? Câu trả lời là tuyệt đối an toàn và không ảnh hưởng hay có hại gì đến sức khỏe của bạn. Túi ngực trong nâng ngực Y-line  có khả năng tương thích nhanh với cơ thể, không gây bất kỳ phản ứng có hại nào với cơ thể, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng nâng ngực có hại gì không.

Sau khi thăm khám sức khỏe tổng quát cho khách hàng xong, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cục bộ trong phòng mổ đảm bảo đầy đủ các điều kiện y tế. Vết mổ có thể được thực hiện ở nách hoặc rốn. Sau đó, bác sĩ sẽ khéo léo luồn thanh mổ vào định hình khoang ngực. Khoang ngực sẽ nằm trong một khoang riêng biệt, không liên quan đến tuyến sữa. Cuối cùng bác sĩ đưa túi ngực vào. Túi ngực được dùng cho nâng ngực Y-line tại Thẩm mỹ viện Kangnam là túi ngực được nhập khẩu trực tiếp của Mỹ có khả năng chống co bao và kết quả duy trì trọn đời.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, dịch vụ nâng ngực Y-line Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực giỏi và giàu kinh nghiệm, phẫu thuật nâng ngực đảm bảo không cắt qua mô quyến vú nên không làm mất cảm giác, không cắt qua tuyến sữa nên không làm ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ sau này.Vì thế mà rất nhiều bạn trẻ dù chưa kết hôn hay sinh con nhưng vẫn rất tin tưởng sử dụng dịch vụ này.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn hay thắc mắc về dịch vụ nâng ngữ Y-line, bạn có thể gửi câu hỏi theo form bên dưới hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 hay đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn thẩm mỹ ngực thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng ngực Y-line Hàn Quốc có hại gì không? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN