Nên nâng ngực nội soi qua đường nách hay đường quầng vú?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ! Tôi đang muốn đi nâng ngực thẩm mỹ để cải thiện cho tình trạng bầu ngực nhỏ của mình. Tuy nhiên, người thì khuyên tôi nên nâng ngực nội soi đường nách, người lại bảo đi nâng ngực nội soi đường quầng vú. Tôi thì cũng không biết nhiều về vấn đề này. Xin hỏi bác sĩ là tôi nên nâng ngực nội soi qua đường nách hay đường quầng vú? Xin cảm ơn! (Cẩm Tú, 24 tuổi)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Cẩm Tú thân mến!

Ngày nay, với sự ra đời của kỹ thuật nâng ngực nội soi có thể giúp chị em có vòng 1 nhỏ, khiêm tốn được căng tràn và nở nang như ý muốn. Kỹ thuật nâng ngực nội soi bao gồm nâng ngực nội soi qua đường rốn, đường nách, đường quầng vú… Và bạn băn khoăn không biết nên nâng ngực nội soi qua đường nách hay đường quầng vú?

Về cơ bản, cả hai phương pháp trên đều giúp ngực được tăng kích cỡ nhanh chóng. Tuy nhiên, hai phương pháp nâng ngực nội soi đường nách và nâng ngực nội soi đường quầng vú lại được tiến hành theo hai đường hoàn toàn khác nhau:

– Phương pháp nâng ngực nội soi đường quầng vú: Với kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở quầng vú và đưa chất liệu độn vào. Vì phương pháp mổ tại quầng vú phải cắt qua quầng vú và mô tuyến vú nên có thể gây mất cảm giác quầng vú và ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như việc cho con bú sau này. Do vậy, phương pháp này thường rất ít người lựa chọn.

– Phương pháp nâng ngực nội soi đường nách: Các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại hố nách, sau đó đưa chất liệu độn vào một cách chính xác và nhanh chóng. Vì nằm dưới hố nách nên nếp rạch rất khó phát hiện và gần như không thấy sẹo. Đặc biệt, nâng ngực nội soi qua đường nách không làm mất cảm giác ở đầu ngực. Đây là một ưu điểm rất lớn, giải tỏa mối băn khoăn của các chị em khi quyết định nâng ngực.

Do vậy, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn kỹ thuật nâng ngực nội soi đường nách để vừa đảm bảo sở hữu được bầu ngực căng tràn như ý muốn, vừa an toàn và không lo ảnh hưởng đến việc nuôi con sau này.

Hiện, kỹ thuật nâng ngực nội soi đường nách đã được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất hiệu quả cho đông đảo khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín cùng kỹ thuật nâng ngực nội soi tiên tiến, dịch vụ nâng ngực nội soi đường nách tại Kangnam cam kết mang đến cho bạn bầu ngực hoàn hảo, đẹp như ý muốn.

Để được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ nâng ngực nội soi đường nách, bạn nên qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp miễn phí.

Chúc bạn nâng ngực thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nên nâng ngực nội soi qua đường nách hay đường quầng vú? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN