Ngực bị chảy xệ phải làm sao?

0 comment

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Sau khi sinh con xong, ngực tôi không còn săn chắc như trước, chảy xệ xuống nên tôi rất ngại mỗi khi gần gũi với chồng. Vậy, với trường hợp của tôi, ngực bị chảy xệ phải làm sao để khắc phục ạ? Tôi cảm ơn! (Nguyễn Thị Hải Yến – Nhân viên Marketing).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Yến thân mến!

Sau khi sinh con, ngực rất dễ bị chảy xệ đó có thể là do qua quá trình mang thai, ngực lớn lên nhanh chóng khiến các cơ vòng 1 không đủ khả năng nâng đỡ hoặc động tác bú mút của trẻ nhỏ kéo bầu ngực sa xuống. Với trường hợp của chị, ngực bị chảy xệ phải làm sao để khắc phục, chúng tôi xin giúp chị giải đáp như sau:

Ngực bị chảy xệ phải làm sao? 1

Ngực bị chảy xệ phải làm sao?

tich Trường hợp ngực bị chảy xệ và teo nhỏ sau khi sinh

Trường hợp ngực bị chảy xệ đi kèm dấu hiệu teo nhỏ là do sau khi sinh, cơ thể người phụ nữ có những biến đổi về cân nặng, khiến mô mỡ vùng ngực giảm dẫn đến bầu ngực không còn giữ được kích cỡ như ban đầu.

Với tình trạng này, nâng ngực nội soi sẽ là câu trả lời xác đáng nhất băn khoăn “ngực bị chảy xệ phải làm sao” của chị. Giải pháp thẩm mỹ nâng ngực này sử dụng túi độn, an toàn, chất lượng cao, bám dính ngay lập tức, vừa đẩy bầu ngực vun cao, vừa cải thiện tình trạng ngực chảy xệ. Chỉ sau 1 lần tiến hành duy nhất, chị sẽ sở hữu vòng 1 căng tròn, cân đối, đẹp tự nhiên.

nâng ngực nội soi

Video phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Kangnam

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực nội soi đảm bảo bầu ngực hoàn hảo mà không để lại sẹo bởi các bác sĩ tiến hành đưa túi độn nâng ngực vào trong khoang ngực qua vết rạch rất nhỏ ở nếp gấp vùng nách hoặc nếp gấp rốn, đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất. Túi độn có độ bền cao, hiệu quả duy trì lâu dài.

tichXem thêm: Kết quả phẫu thuật nâng ngực nội soi TẠI ĐÂY

Cả hai giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi và treo ngực sa trễ đều được tiến hành tại bệnh viện, an toàn tuyệt đối.

Đặc biệt, với sự hỗ trợ của kỹ thuật nội soi tiên tiến, phóng đại tổ chức bầu ngực, hạn chế tổn thương, không gây xâm lấn, không để lại di chứng sau tiến hành. 

tich Trường hợp ngực bị chảy xệ và có dấu hiệu sa trễ nặng

Với trường hợp ngực bị chảy xệ và có dấu hiệu sa trễ nặng, chị nên áp dụng giải pháp thẩm mỹ treo ngực sa trễ.

Treo ngực sa trễ là giải pháp thẩm mỹ ngực nhanh chóng, nhẹ nhàng, không đau, khắc phục hoàn toàn tình trạng ngực chảy xệ, giúp cho bầu ngực cân đối và không để lại sẹo. Thời gian tiến hành chỉ khoảng 1 – 2h đặc biệt, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Đối với tình trạng vú phì đại và chảy xệ: Các bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật thu gọn vú phì đại kết hợp với các phương pháp làm giảm sa trễ.

Ngực bị chảy xệ phải làm sao? 2

Tư vấn chuyên gia: Ngực bị chảy xệ phải làm sao

– Đối với trường hợp vú chảy xệ ở mức độ trung bình: Bác sĩ sẽ tiến hành những kỹ thuật khâu thẩm mỹ đặc biệt để tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng chỉ thẩm mỹ.

Hy vọng với sự tư vấn trên đây, băn khoăn “ngực bị chảy xệ phải làm sao” của chị có thể được giải đáp. Mọi thông tin chi tiết, chị liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Ngực bị chảy xệ phải làm sao? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN