Ngực nhỏ phải làm thế nào để cải thiện?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Năm nay em 24 tuổi mà ngực em quá nhỏ, như nam giới vậy. Ngày trước, đến tuổi dậy thì, vòng 1 của em cũng rất nhỏ không phát triển như các bạn cùng trang lứa khác. Bác sĩ cho em hỏi phải làm thế nào để cải thiện ạ? Em đang rất lo lắng, mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ! (Song Hạ, Bắc Giang)

Trả lời

Bạn Song Hạ thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc “Ngực nhỏ phải làm thế nào để cải thiện” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Để cải thiện tình trạng ngực nhỏ nhanh chóng nhất, bạn có thể tham khảo công nghệ nâng ngực Y-line Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là công nghệ nâng ngực hiện đại nhất của Hàn Quốc, giúp tạo khuôn ngực phù hợp với người Á Đông, an toàn tuyệt đối, ít xâm lấn và không làm mất cảm giác của đầu ngực.

Để mang lại cho bạn khuôn ngực cân đối, đẹp hoàn hảo, bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận, nắm bắt chính xác tình trạng ngực của bạn. Bạn sẽ được thăm khám để kiểm tra sức khỏe tổng quát, đảm bảo rằng bạn có đủ điều kiện để thực hiện nâng ngực. Tiếp theo, bác sĩ đo vẽ kích thước ngực, định hình khuôn ngực mới đảm bảo cân đối, hài hòa với trường hợp của bạn.

Sau khi gây mê, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ ở nách (hoặc nếp gấp da vùng rốn) để đưa chất liệu độn vào khoang ngực. Camera ở thiết bị thăm dò giúp quá trình bóc tác của bác sĩ diễn ra chính xác, nhẹ nhàng và nhanh chóng. Như vậy, bằng công nghệ nâng ngực Y-line Hàn Quốc, bạn đã có thể nhanh chóng khắc phục tình trạng ngực nhỏ của mình, tạo khuôn ngực căng tròn, vun cao, săn chắc, đẹp tự nhiên.

Dịch vụ phẫu thuật nâng ngực Y-line Hàn Quốc tại TMV Kangnam được các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật hàng đầu Việt Nam thăm khám, tư vấn và tiến hành nâng ngực tại bệnh viện theo một quy trình đạt chuẩn. Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Kangnam sử dụng chất liệu túi độn của hai hãng Aller Gan và Mentor nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ và an toàn tuyệt đối với cơ thể.

Nếu còn thắc mắc gì, bạn Song Hạ có thể thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn hoặc bạn có thể gọi đến số Tổng đài: 1900 6466 để được các chuyên gia giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu vòng 1 như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Ngực nhỏ phải làm thế nào để cải thiện? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN