Trang chủ Bác sĩ nâng ngực tư vấn Nhũ hoa to và thâm – Giải pháp nào khắc phục tình trạng này?

Nhũ hoa to và thâm – Giải pháp nào khắc phục tình trạng này?

Chào bác sĩ! Sau khi sinh con, nhũ hoa của tôi to và thâm nhìn rất mất thẩm mỹ. Nay tôi sinh cháu đã được 2 năm rồi, tôi muốn khắc phục tình trạng này, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi giải pháp, cảm ơn bác sĩ! (Trần Thu Phương – Hà Nội).

Trả lời

Chào chị Thu Phương!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam, thắc mắc của chị về vấn đề cải thiện tình trạng nhũ hoa to và thâm, chúng tôi giúp chị trả lời như sau:

Hiện tượng nhũ hoa to và thâm là vấn đề thường gặp ở những phụ nữ sau sinh. Để khắc phục tình trạng này không khó khi công nghệ hiện đại ra đời.

+ Đối với trường hợp nhũ hoa to:  Có thể cải thiện tình trạng này bằng kỹ thuật thu nhỏ đầu vú an toàn tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là một trong những kỹ thuật nhanh chóng lấy lại sự cân đối giữa bầu vú, quầng vú và núm vú. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kỹ thuật này được tiến hành tại bệnh viện theo đúng quy chuẩn, đảm bảo an toàn, không xâm lấn, không đau, không chảy máu và hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới tuyến sữa.

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên núm vú và lấy bỏ một phần tổ chức núm. Một phương pháp khác cũng có thể áp dụng là bác sĩ sẽ lấy bỏ một miếng da xung quanh cổ của núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú.

+ Đối với tình trạng nhũ hoa thâm: Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng thành công phương pháp làm hồng nhũ hoa công nghệ Hàn Quốc tiên tiến. Phương pháp này không cần phẫu thuật, đây chỉ là công nghệ chiếu tia laser lên nhũ hoa, tia Laser sẽ tác động xuyên sâu bóc tách các sắc tố melanin, đánh bật và làm chúng vỡ vụn trong lúc điều trị, sau đó đào thải ra ngoài. Quá trình sản sinh collagen cũng được kích thích hoạt động, giúp làm mới và cho hiệu quả sáng mịn đều trên bề mặt da.

Để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và đưa ra liệu pháp điều trị thích hợp, chị nên xắp sếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, chị liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam