Những ai nên thực hiện thu nhỏ núm vú?

0 comment

Xin chào các bác sĩ! Cháu là Như Mai, năm nay cháu 21 tuổi. Cháu chưa lập gia đình nhưng đầu vú của cháu đã to lên trông rất xấu, cháu thấy không được tự tin về cơ thể của mình. Cháu có chia sẻ điều này với cô bạn thì được cô bạn khuyên nên đi thu nhỏ núm vú. Tuy nhiên, cháu cũng vẫn còn khá băn khoăn và lưỡng lự không biết có nên đi thu nhỏ núm vú hay không. Cháu xin được hỏi bác sĩ những ai nên thực hiện thu nhỏ núm vú ạ? Với trường hợp của cháu thì có nên đi thu nhỏ núm vú không? Mong được bác sĩ giải đáp giúp cháu.

Trả lời:

Chào Như Mai!

Cảm ơn cháu đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Về thắc mắc của cháu, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thu nhỏ núm vú là phương pháp làm giảm kích cỡ của núm vú, bao gồm sự tái tạo lại hình dáng của núm vú để núm vú có tỉ lệ hài hòa và cân đối hơn. Vậy những ai nên thực hiện thu nhỏ núm vú?

Các trường hợp nên tiến hành thu nhỏ núm vú đó là:

– Người có núm vú to, nặng, bị kéo trùng xuống

– Đường kính núm vú quá to, núm vú bị nhô ra quá mức, không cân đối với kích thước bầu ngực.

Với trường hợp của Mai Liên, để khắc phục được triệt để tình trạng núm vú to, cháu nên lựa chọn phương pháp phẫu thuật thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đây là giải pháp có thể giúp cháu nhanh chóng lấy lại sự tự tin cho mình.

Để tiến hành phẫu thuật thu nhỏ núm vú, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ. Sau đó, các bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh nhỏ trên đầu vú, lấy bỏ một phần tổ chức da thừa ở núm vú hoặc lấy bỏ một phần miếng da xung quanh núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đặc biệt, kỹ thuật thu nhỏ núm vú tác động trực tiếp vào phần mô da của núm vú vì vậy cho kết quả vĩnh viễn.

Phương pháp thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ uy tín với nhiều năm tu nghiệp tại các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan… Hơn nữa, phương pháp thu gọn núm vú được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế nên tuyệt đối an toàn, đặc biệt, không ảnh hưởng gì tới tuyến sữa cũng như việc chăm sóc hay cho con bú.

Để được tư vấn và thăm khám cụ thể, cháu nên sắp xếp thời gian qua Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để các bác sĩ và chuyên gia của Bệnh viện thẩm mỹ tư vấn trực tiếp. Hoặc cháu cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp miễn phí.

Chúc cháu luôn tự tin trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Những ai nên thực hiện thu nhỏ núm vú?
Đánh giá của bạn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những ai nên thực hiện thu nhỏ núm vú? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN