Những điều cần biết trước khi nâng ngực nội soi

0 comment

Hầu hết chị em phụ nữ đều muốn mình có một bộ ngực đẹp và gợi cảm, nhưng để chọn lựa được một phương pháp giúp cải thiện vóc dáng vòng 1 thì nhiều chị em còn băn khoăn. Giờ đây, với sự ra đời của kỹ thuật nâng ngực nội soi đã và đang trở thành sự lựa chọn của rất đông chị em phụ nữ. Tuy nhiên, chị em nên tìm hiểu những điều cần biết trước khi nâng ngực nội soi dưới đây để có quyết định đúng đắn nhất.

Những điều cần biết trước khi nâng ngực nội soi 1Nâng ngực nội soi là giải pháp giúp cải thiện vòng 1 hiệu quả

Những điều cần biết trước khi nâng ngực nội soi

– Sự an toàn: Vấn đề an toàn cho cuộc phẫu thuật phải đặt lên hàng đầu. Muốn có một cuộc phẫu thuật diễn ra an toàn, bạn phải được thực hiện theo đúng quy trình và phải thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Những điều cần biết trước khi nâng ngực nội soi 2Sau nâng ngực nội soi, bạn chỉ đau vài ngày sau phẫu thuật

– Đau sau nâng ngựcVới phẫu thuật nâng ngực nội soi, vấn đề đau sau phẫu thuật là rất ít và nhanh chóng được hồi phục. Bạn chỉ cảm thấy đau trong vài ngày đầu sau phẫu thuật và giảm dần ở những ngày tiếp theo.

– Thời gian hồi phục: Với phẫu thuật nâng ngực nội soi, bạn cũng sẽ sớm phục hồi. Chỉ cần khoảng 5 ngày nghỉ dưỡng, bạn đã có thể trở lại với công việc bình thường.

– Kết quả sau phẫu thuật: Nâng ngực nội soi có thể giúp cải thiện vóc dáng vòng 1 nhanh chóng, kết quả duy trì ổn định vĩnh viễn.

– Sẹo sau phẫu thuật: Phẫu thuật nâng ngực nội soi chỉ với đường rạch nhỏ khoảng 2cm tại đường nách hoặc đường rốn nên rất ít để lại sẹo.

Những điều cần biết trước khi nâng ngực nội soi 3Chế độ chăm sóc sau nâng ngực cũng quyết định rất lớn đến kết quả

– Chăm sóc sau phẫu thuật: Ít nhất trong vòng 7 ngày đầu sau phẫu thuật, bạn nên hạn chế tối thiểu động tác duỗi tay, không nên giơ tay cao hơn nách. Bạn cũng nên mặc áo lót định hình chuyên dụng trongvòng 1 tháng để nâng bầu vú và giữ cho hình dáng bộ ngực được cân đối và dễ chịu. Sau 1 tháng, bạn có thể massage bầu ngực nhẹ nhàng nhưng hạn chế và không cần thiết massage vào khu vực núm vú. Bạn hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ để có thông tin cụ thể hơn.

Nên nâng ngực nội soi ở đâu?

Những điều cần biết trước khi nâng ngực nội soi 4Các bác sĩ thực hiện nâng ngực nội soi cho khách hàng

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại và tiên tiến nhất của Mỹ nhằm mang lại cho khách hàng kết quả an toàn, đẹp tự nhiên và tuyệt đối không xâm lấn, không ảnh hưởng tới việc sinh con và cho con bú.

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội về trình độ chuyên môn và tay nghề của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ. Các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều đã được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề, có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ… cùng sự hợp tác với các bác sĩ và chuyên gia nổi tiếng Hàn Quốc cam kết mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho bạn.

Đặc biệt, dịch vụ nâng ngực nội soi được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện trực tiếp tại bệnh viện nên đảm bảo an toàn và giúp mang lại kết quả tối ưu nhất.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những điều cần biết trước khi nâng ngực nội soi trong Kiến Thức nâng ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN