Núm vú bị tụt có ảnh hưởng đến việc cho con bú không?

0 comment

tải xuống    CÂU HỎI TƯ VẤN

Hiện đang gặp phải một vấn đề rất tế nhị, tuy hiện nay nó chưa ảnh hưởng gì đến cuộc sống nhưng về lâu dài chắc sẽ không tránh khỏi những rắc rối. Mặc dù ngực của em phát triển khá cân đối nhưng phần núm ở cả 2 bên đều bị tụt sâu vào trong, nhìn rất kỳ. Ở nhà em, cả mẹ và chị gái chẳng ai bị như vậy nên em rất lo lắng. Mong bác sĩ giải đáp liệu tình trạng này có gây ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này của em không và cách xử lý ra sao ạ? Em xin cảm ơn! (Nguyệt Ánh, Hải Dương)

tech_support_icon  BÁC SĨ TƯ VẤN

Nguyệt Ánh thân mến!

Theo những gì bạn mô tả thì chúng tôi có thể kết luận bạn đã mắc phải chứng tụt núm vú. Đầu ngực (núm vú) là nơi tập trung của một số đầu dây thần kinh cảm giác và ống tuyến dẫn sữa. Nó có thể dài, ngắn, to, nhỏ khác nhau, ngoài chức năng thu nhận cảm giác còn là nơi tuyến sữa bài xuất sữa ra khi phụ nữ mang thai và cho con bú. Do vậy, núm vú bị tụt sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc cho con bú sau này của bạn.

Hiện nay, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ hiện đại, trường hợp tụt núm vú của bạn hoàn toàn có thể được khắc phục bằng kỹ thuật kéo núm vú bị tụt. Hiện phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất hiệu quả cho đông đảo khách hàng.

Để giúp kéo núm vú bị tụt, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở đáy của núm vú và núm vú sẽ được kéo nhô ra bên ngoài. Sau đó, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng bóc tách các dải sợi xơ gây kéo núm vú vào trong và dùng chỉ thẩm mỹ cố định núm vú để không cho núm vú bị tụt vào trong. (Tham khảo quy trình kéo núm vũ bị tụt tại đây)

Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ kéo núm vú bị tụt tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện theo một quy trình chuẩn, từ khâu thăm khám đến các bước phẫu thuật. Các bác sĩ chuyên khoa của Kangnam được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn, tay nghề vững và có bề dày kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, đảm bảo mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất, đồng thời đảm bảo an toàn cả trong và sau khi phẫu thuật.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí kéo núm vú bị tụt là 15 triệu đồng và thời gian thực hiện từ 30 – 60 phút. Để được tư vấn cụ thể về phương pháp này, bạn có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.

Chúc bạn luôn tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Núm vú bị tụt có ảnh hưởng đến việc cho con bú không? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN