Trang chủ Kiến Thức nâng ngực Phái đẹp mê mẩn với dịch vụ phẫu thuật bơm ngực

Phái đẹp mê mẩn với dịch vụ phẫu thuật bơm ngực

Bên cạnh “mốt” lột da trắng nõn, tráng răng sứ, bơm botox lên mặt thì phẫu thuật bơm ngực cũng đang là dịch vụ khiến phái đẹp mê mẩn. 

Phái đẹp mê mẩn với dịch vụ phẫu thuật bơm ngực 1Phái đẹp mê mẩn với dịch vụ phẫu thuật bơm ngực

Phái đẹp “nghiện” phẫu thuật bơm ngực

Trong khi bạn bè cùng trang lứa đều đã có gia đình hoặc đôi lứa sánh đôi thì Lan vẫn một mình lẻ bóng với những cuộc tình nửa vời. Để bản thân không còn ngao ngán với khiếm khuyết trên cơ thể, Lan đã quyết định dò hỏi bạn bè để tiến hành phẫu thuật bơm ngực. Chỉ có như vậy Lan mới thấy tự tin hơn. 

Cùng nỗi niềm với Lan thì Nhiên lại tìm đến phẫu thuật bơm ngực với lý do khác. Chẳng hiểu sao, sau khi cai sữa em bé xong, vòng 1 của cô xấu xí đến thậm tệ. Hai bên “núi” của Nhiên nhỏ chỉ còn 74cm lại còn “bên đèo bên núi”. Mặc dù sau sinh, cô không bị sồ sề mà ngược lại cũng rất đằm thắm nhưng diện bộ đồ nào cô cũng cảm thấy không đẹp.

Phái đẹp mê mẩn với dịch vụ phẫu thuật bơm ngực 2Vòng 1 luôn là nỗi niềm khó nói của các cô nàng màn hình phẳng

Sau nhiều trăn trở, Nhiên cũng có thử dùng thực phẩm chức năng để kích thích tuyến ngực phát triển nhưng “núi đôi” của cô vẫn không cải thiện được tình hình. Cách đây 1 tháng, thấy cô bạn thân đi nâng ngực thành công, Nhiên cũng quyết đầu tư cho vụ phẫu thuật nâng ngực lần này của mình. Cô chia sẻ: “Nhìn nó đúng là đẹp thật, tuy nghe nó kể phải hơi vất vả kiêng khem nhưng vì sắc đẹp mình cũng quyết chịu khổ vậy. Mất tầm 60 triệu, giờ nó đã được toại nguyện với vòng ngực 86. Thấy nó yêu đời, tự tin hơn mà mình phát thèm. Mình đã xin được địa chỉ và bác sĩ phẫu thuật rồi nên khi nào đủ tiền, mình sẽ đến đó làm”.

Không chỉ riêng Lan và Nhiên mà hiện nay có rất nhiều chị em đã quyết định đi nâng cấp cho vòng 1 của mình thêm nở nang và săn chắc hơn. Tuy nhiên, để có được kết quả thẩm mỹ ngực thành công, việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín là vô cùng quan trọng.

Phẫu thuật bơm ngực ở đâu uy tín và an toàn?

Phái đẹp mê mẩn với dịch vụ phẫu thuật bơm ngực 3Lựa chọn địa chỉ nâng ngực an toàn sẽ đảm bảo có kết quả nâng ngực thành công

Trong số các địa chỉ thẩm mỹ có dịch vụ phẫu thuật bơm ngực, Thẩm mỹ viện Kangnam được các khách hàng đánh giá là địa chỉ phẫu thuật nâng ngực đẹp và an toàn hàng đầu hiện nay.

Thẩm mỹ viện Kangnam là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng ngực. Với tay nghề khéo kéo, mắt thẩm mỹ tinh tế, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tâm với khách hàng sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng.

Phái đẹp mê mẩn với dịch vụ phẫu thuật bơm ngực 4Tại TMV Kangnam, các bác sĩ lựa chọn túi độn ngực được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ

Về kỹ thuật nâng ngực, tại Kangnam hiện đang áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi công nghệ Mỹ. Đây là công nghệ nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay, được các chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa cũng như người sử dụng đánh giá rất cao về kết quả. Phương pháp này có ứng dụng thiết bị nội soi giúp phóng đại cấu trúc mô ngực lên nhiều lần, giúp bác sĩ bóc tách khoang ngực một cách chính xác, không gây tổn thương, xâm lấn, hạn chế tình trạng nhiễm trùng, chảy máu, đau sưng cho khách hàng nâng ngực.

Về chất liệu độn, túi nâng ngực sử dụng trong nâng ngực nội soi được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ là túi ngực Mentor và Allergan. Đây là những loại túi độn tốt nhất hiện nay, cho bầu ngực mềm mại tự nhiên, duy trì trọn đời.

Đặc biệt, quy trình nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế nên đảm bảo đúng kỹ thuật, mang đến cho khách hàng kết quả nâng ngực như ý nhất.