Phái mạnh nói gì khi vợ hoặc người yêu nâng ngực?

0 comment

Phái mạnh nói gì khi vợ hoặc người yêu nâng ngực? – Nhiều nghiên cứu cho thấy có 80% đàn ông nhìn vào vòng 1 của chị em phụ nữ lần đầu tiên và luôn để mắt ở “nơi này” rất lâu. Có thể thấy vòng 1 có sức hút với nam giới rất lớn và đa phần họ thích những phụ nữ có bầu ngực căng tròn, tràn đầy sức sống. Tuy vậy, thực tế họ có sẵn sàng ủng hộ vợ hoặc người yêu mình lựa chọn giải pháp nâng ngực để có được bầu ngực đẹp và đầy đặn hay không? Hãy nghe họ chia sẻ về vấn đề này dưới đây!

Phái mạnh nói gì khi vợ hoặc người yêu nâng ngực? 1Phái mạnh nói gì khi vợ hoặc người yêu nâng ngực? 

Nâng ngực để đẹp hơn thì không có gì sai cả

Không ai có thể phủ nhận rằng, bộ ngực của phụ nữ là một phần thu hút sự chú ý của mày râu. Vì vậy nếu đấng mày râu nói không quan tâm nhiều đến vòng 1 thì chỉ là dối lòng mình thôi. Bản thân các chị em cũng luôn muốn đẹp rạng ngời trong mắt chồng hoặc người yêu của mình vì thế không ngừng chăm sóc và nâng cấp vòng 1 bằng nhiều cách, trong đó có phẫu thuật thẩm mỹ ngực khi chúng quá nhỏ, lép hoặc thiếu cân đối. Tuy nhiên, đấng mày râu luôn có những quan niệm trái chiều. Hãy nghe xem phái mạnh nói gì khi vợ hoặc người yêu nâng ngực?

Anh Hoàng Hưng (sống Hà Nội, làm nhiếp ảnh gia): Cá nhân tôi không lên án việc nâng ngực, đó cũng là một trong những cách làm đẹp không chỉ phụ nữ Việt Nam mà là toàn phụ nữ trên thế giới. Đây là kết quả của quá trình phát triển của khoa học thẩm mỹ. Tuy nhiên, tôi nghĩ cái gì cũng vậy, cần có điểm dừng nhất định, nâng ngực không xấu nhưng phải an toàn chứ không phải là làm bằng mọi giá, bất chấp hiểm nguy. Với người yêu, nếu cô ấy có vòng 1 quá nhỏ  hoặc lép làm cô ấy không tự tin tôi hoàn toàn ủng hộ nếu cô ấy muốn phẫu thuật nâng ngực”.

Phái mạnh nói gì khi vợ hoặc người yêu nâng ngực? 3Anh Nguyên Phạm (sinh sống tại Hàn)

Nguyên Phạm (gốc Việt, sinh sống tại Hàn Quốc): Tôi đang làm việc tại Hàn Quốc, nơi mà rất nhiều cô gái đã đi phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện sắc đẹp của bản thân, trong đó có phẫu thuật nâng ngực. Thậm chí, nhiều người “nghiện thẩm mỹ” và quá lạm dụng, điều này không tốt và không phải là mặt tích cực trong thẩm mỹ. Theo tôi nghĩ, phẫu thuật nâng ngực hay bất kỳ phẫu thuật thẩm  mỹ nào khác đều đảm bả tính an toàn và vừa đủ, vừa đẹp.  Hiện nay, ở Việt Nam cũng có cách nâng ngực an toàn, được thực hiện ở những cơ sở y tế được cấp phép. Cho nên, nếu người yêu tôi muốn đi nâng ngực thì tôi vẫn ủng hộ, với điều kiện là thực hiện ở nơi có bác sĩ chuyên môn cao, cơ sở được cấp phép. Quan điểm của tôi là không lên án việc nâng ngực nếu được thực hiện một cách an toàn.”

Trung Kiên (Làm việc tại Hải Phòng): “Theo quan điểm của tôi, làm đẹp là nhu cầu ở thời đại nào cũng vậy. Vấn đề nâng ngực trong thời buổi hiện nay không có gì là quá kinh khủng cả nên tôi nghĩ xã hội cũng nên rộng rãi hơn. Những chị em có ngực quá nhỏ, lép nếu muốn mình trở nên đẹp hơn trong mắt người chồng, người yêu thì hoàn toàn có thể tìm đến biện pháp nâng ngực an toàn. Tôi chỉ lưu ý và ủng hộ người yêu khi cô ấy lựa chọn được giải pháp nâng ngực an toàn, nếu vì làm đẹp mà bất chấp không toan tính thì dễ dẫn đến “thảm họa” cho bản thân và xã hội. Tôi nghĩ, nâng ngực đẹp, an toàn thì không có gì sai cả”.

Khó chấp nhận chuyện người yêu “nâng cấp” vòng 1

Anh Thành Nam (Thanh Hóa): “Là nam giới thì chắc hẳn ai cũng đều quan tâm đến ngoại hình của người yêu mình. Tôi quan niệm tính cách là một chuyện nhưng cũng cần có nét duyên riêng khiến người con trai nhận ra. Vòng 1 của nữ giới luôn gây được sự chú ý cho người khác giới, vì vậy chắc chắn một người phụ nữ với số đo hình thể 3 vòng chuẩn, đặc biệt là vòng 1 đầy đặn sẽ cuốn hút hơn người phụ nữ có một vòng 1 “khiêm tốn””. Nhưng cá nhân tôi lại thích bạn gái mình có vòng 1 tự nhiên, mà không cần đụng chạm dao kéo.

Phái mạnh nói gì khi vợ hoặc người yêu nâng ngực? 2Anh Thành Nam (Thanh Hóa) – Phái mạnh nói gì khi vợ hoặc người yêu nâng ngực?

Bạn Chí Thành (làm lĩnh vực chính trị): “Nếu người yêu tôi đi nâng ngực thì tôi không đồng ý. Bởi, tôi cho rằng vẻ đẹp tự nhiên bao giờ cũng là nhất. Tuy nhiên, những người có vòng 1 “khiêm tốn” cũng không nên quá tự ti. Bởi vì, nếu vòng 1 không quá “phô trương” cũng khiến cho cánh mày râu ít “săm soi” hơn. Tôi nghĩ rằng, ba vòng phải cân đối nhau còn nếu vòng 1 mà quá cỡ nhưng 2 vòng còn lại không được tương xứng với vòng 1 thì người phụ nữ đó cũng không hề đẹp một chút nào”.

Tuấn Anh (Hải Dương): Tôi quan điểm vẻ đẹp của người phụ nữ quan trọng là nội dung tâm hồn nhưng ngoại hình cũng là một phần không thể thiếu được. Biết ăn mặc trong khả năng của mình để đẹp hơn là tốt nhất chứ không nhất thiết phải làm giả ngoại hình. Nếu vợ tôi đi nâng ngực, tôi sẽ ngăn cản cô ấy vì tôi vốn ưa vẻ đẹp tự nhiên hơn”.

daAnh Tuấn Anh (Hải Dương) – Phái mạnh nói gì khi vợ hoặc người yêu nâng ngực?

Tạm kết

Mặc dù vẫn còn rất nhiều ý kiến trái chiều xong câu chuyện nâng ngực có thể tạm kết lại: nâng ngực có nên hay không có lẽ sẽ tùy thuộc vào quan điểm của từng người. Do đó có thể hiểu được phần nào những ông chồng, người yêu không cho vợ, bạn gái mình đi nâng ngực vì muốn giữ vẻ đẹp tự nhiên. Song có nhiều đấng mày râu lại nghĩ thoáng hơn vì họ hiểu trong thời đại ngày nay chuyện nâng ngực làm đẹp là điều hoàn toàn bình thường nếu người yêu hoặc vợ của họ là  những người “thông thái” trong việc lựa chọn công nghệ cũng như địa chỉ làm đẹp uy tín.

Cái gì tự nhiên cũng tốt nhưng trong thời đại hiện nay, với kĩ thuật phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến đã mang đến phép màu cho chị em. Đối với mỗi người, cái đẹp đều xuất phát từ những cảm nhận riêng. Nếu nói vẻ đẹp của người phụ nữ trước hết thể hiện rõ nhất là về hình thể, số đo 3 vòng là đúng. Đây cũng là tiêu chí chấm điểm tại các cuộc thi sắc đẹp, chứng tỏ điều này đã được nhiều người quan tâm từ rất lâu. Vì thế, nếu các đấng mày râu thấy vợ hoặc người yêu của mình muốn nâng ngực để làm đẹp thì cũng không có gì đáng phải lo ngại khi công nghệ thẩm mỹ ngày nay đã bước sang trang mới hiện đại và tiên tiến hơn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phái mạnh nói gì khi vợ hoặc người yêu nâng ngực? trong Kiến Thức nâng ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN