Trang chủ Kiến Thức nâng ngực Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không? Trực tiếp chuyên gia trả lời

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không? Trực tiếp chuyên gia trả lời

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không?

Nhận định từ bác sĩ chuyên khoa ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, phẫu thuật kéo núm vú bị tụt cũng giống như tất cả các ca phẫu thuật khác đều sẽ trải qua cảm giác đau đớn nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng. Với kĩ thuật hiện đại, phương pháp đã giúp hạn chế tối đa tổn thương, đau đớn xuống mức thấp nhất mà bạn hoàn toàn có thể chịu đựng được.

Phẫu thuật núm vú bị tụt có đau không? Hiểu rõ những lo lắng của bạn, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết trong toàn bộ quá trình thực hiện để bạn an tâm hơn về phương pháp này:

Khi tiến hành phẫu thuật kéo núm vú bị tụt

Hình thức thực hiện của phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là gây tê tại chỗ nên hiện tượng đau đớn là không xảy ra. Trong suốt quá trình thực hiện, bạn vẫn biết bác sĩ thao tác những gì nhưng không có bất kì cảm giác khó chịu hay đau đớn.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt kết thúc

Theo dõi tại bệnh viện: khi phẫu thuật kéo núm vú bị tụt thành công, bạn sẽ được chuyển qua phòng hậu phẫu để theo dõi sức khỏe trong khoảng 24h. Bạn sẽ dần cảm thấy đau nhói phần ngực khi thuốc tê hết tác dụng. Dựa vào mức độ đau và thể trạng mỗi người bác sĩ kê thuốc giảm đau phù hợp.

Chăm sóc tại nhà: Bạn sẽ đau và khó chịu trong vòng 1 tuần. Từ 3 – 5 ngày, tình trạng đau sẽ giảm dần và biến mất hẳn sau 7 ngày. Bạn nên thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sĩ để dễ chịu và nhanh chóng hồi phục hơn. Tuy nhiên, lưu ý bạn không nên tự ý mua thuốc giảm đau mà chưa có chỉ định của bác sĩ.

Chia sẻ khách hàng về kéo núm vú tụt có đau không

@ NgocMinh07

@MeYaYa

@Huyenby86

Đau tới khi vết thương lành ý. Nhưng cơ địa em tốt nên bác sĩ còn bảo hồi phục nhanh hơn bình thường. Đau cũng không quá lại 5 ngày là vết thương khô lành rồi. Chị chịu khó đừng va chạm vào hay để nước dính vào thì sẽ nhanh hồi phục hơn.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không? Theo những đánh giá phía trên mà chúng tôi phân tích cũng như chia sẻ thực tế của khách hàng sẽ giúp bạn bớt lo lắng về vấn đề này. Nếu bạn còn bất kì băn khoăn nào về phương pháp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số tổng đài 1900 6466 hoặc:

Gửi câu hỏi của bạn để bá sĩ tư vấn miễn phí ngay tại đây!

tich
Hoặc

Nguồn: https://phauthuatnguc.com.vn