Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có phức tạp không?

0 comment

Chào bác sĩ! Năm nay em 20 tuổi, chưa lập gia đình nhưng em đang rất lo lắng không hiểu tại sao cả hai bên núm vú bị tụt hẳn vào trong. Em không biết thực hiện kéo núm vú bị tụt tại Thẩm mỹ viện có phức tạp không? Sau khi thực hiện có ảnh hưởng gì đến cảm giác cũng như khả năng làm mẹ? Mong bác sĩ tư vấn giúp! (Hoàng Thanh Mai – Bình Dương).

Trả lời

Bạn Thanh Mai thân mến!

Băn khoăn của bạn về dịch vụ kéo núm vú bị tụt tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chuyên mục tư vấn giúp bạn trả lời chi tiết như sau:

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có phức tạp không?

Núm vú bị tụt là tình trạng núm vú bị lún sâu vào bên trong tuyến vú. Cả nam và nữ đều có thể mắc khuyết điểm này, với phụ nữ có thể ảnh hưởng đến quá trình nuôi con bằng sữa mẹ. Tình trạng này có thể xảy ra bẩm sinh hoặc xuất hiện trong quá trình phát triển cơ thể. Theo các chuyên gia, bác sĩ nguyên nhân gây tụt núm vú chủ yếu là do các ống tuyến sữa ngắn và thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú, một số là do sự teo các tổ chức tuyến vú và tổ chức liên kết tuyến vú sau sinh.

Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật kéo núm vú bị tụt được coi là phương pháp hữu  hiệu giúp núm vú trở lại bình thường và đẹp tự nhiên. Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt không phức tạp, được thực hiện theo 1 quy trình chuẩn xác, nhẹ nhàng và nhanh chóng đảm bảo sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu. Các bác sĩ sẽ tiến hành kéo núm vú bằng cách bóc tách các dải sợi xơ gây kéo núm vú vào trong. Sau khi các sợi xơ đã được bóc tách và núm vú đã được giải phóng, đạt độ nhô bình thường, bác sĩ sẽ cố định núm vú bằng chỉ tự tiêu an toàn và hạn chế xâm lấn, không biến chứng và không để lại sẹo.

Sau khi thực hiện có ảnh hưởng gì đến cảm giác cũng như khả năng làm mẹ?

Chị có thể yên tâm vì sau phẫu thuật kéo núm vú bị tụt hoàn toàn không ảnh hưởng đến cảm giác đầu ngực cũng như khả năng làm mẹ. Với sự tinh tế và khéo léo cao của bác sĩ Kangnam giúp bảo tồn tối đa các ống sữa. Hơn nữa, kỹ thuật này còn được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại Bệnh viện với đầy đủ trang thiết bị hiện đại nên đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Thân chào bạn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có phức tạp không? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN