Trang chủ Bác sĩ nâng ngực tư vấn Phẫu thuật kéo núm vú tụt có tốt không? – CHUYÊN GIA giải đáp

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có tốt không? – CHUYÊN GIA giải đáp

TRẢ LỜI:

Mỹ Duyên thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Rất nhiều chị em đều có chung thắc mắc kéo núm vú bị tụt có tốt không?

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có tốt không?

Bác sĩ Garick Hoàng – Trưởng khoa thẩm mỹ ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Một trong những người được mệnh danh là “bàn tay VÀNG” trong ngành phẫu thuật ngực nhận định: “Tình trạng núm vú bị tụt không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ mà còn gây nhiều trở ngại trong quá trình cho con bú. Vì vậy nhu cầu phẫu thuật kéo núm vú tụt ngày càng tăng cao và là điều cần thiết.”

Chỉ cần 1 lần thực hiện phẫu thuật kéo núm vú bị tụt, bạn sẽ thấy ngay kết quả: núm vú được nâng lên như bình thường, giúp quá trình cho con bú diễn ra dễ dàng hơn trước.

Mô hình giải đáp kéo núm vú bị tụt có tốt không?

Mô phỏng kĩ thuật kéo núm vú tụt an toàn hiệu quả cao

– Kỹ thuật đơn giản an toàn: Kéo núm vú tụt có nguy hiểm không? Kéo núm vú bị tụt thực chất là một tiểu phẫu nhỏ. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ngay sát chân núm vú, loại bỏ các mô xơ dính ngay dưới chân núm vú, nâng cao núm vú. Sau đó, bác sĩ tạo các đường cân ngang ngay dưới chân núm vú, các đường cân này sẽ giữ núm vú không bị tụt trở lại, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương vùng da quanh ngực.

– Không ảnh hưởng tới chức năng cho con bú: Do những tác động vào mô mềm nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến sữa, cũng như chức năng và cảm giác của bầu ngực nên bạn có thể yên tâm không phải lo lắng kéo núm vú bị tụt có tốt không.

 Không tốn thời gian nghỉ dưỡng: Sau khi thực hiện tiểu phẫu chị em có thể ra về ngay trong ngày mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng, chỉ sau 3 – 5 ngày vùng phẫu thuật kéo núm vú tụt hồi phục rất nhanh và có thể hoat động bình thường.

Bạn không cần băn khoăn phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không vì có rất nhiều khách hàng đã thực hiện phẫu thuật kéo núm vú tụt thành công, kết quả ổn định lâu dài không biến chứng.

=> Kết quả kéo núm vụ bị tụt tại BVTM Kangnam:

Kết quả giải đáp kéo núm vú bị tụt có tốt không?

Thẩm mỹ kéo núm vú bị tụt có tốt không?

(Nguồn: Hình ảnh thực do khách hàng cung cấp)

Được biết, tất cả những hình ảnh sau phẫu thuật kéo núm vú tụt trên đều được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Một trong top những đơn vị thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Tại Kangnam, công nghệ kéo núm vú tụt được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài, thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế đem lại hiệu quả cao nhất, tốt nhất.

Bác sĩ tại Kangnam đều có giấy phép hành nghề, được đào tạo chuyên sâu về các kĩ thuật phẫu thuật ngực, kiểm soát xử lý tốt mọi rủi ro giúp khách hàng hoàn toàn không cần lo lắng phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có tốt không nhé.

BẠN MUỐN BIẾT QUY TRÌNH CHI PHÍ KÉO NÚM VÚ TỤT TẠI KANGNAM?

BÁC SĨ THẨM MỸ NGỰC HÀNG ĐẦU TƯ VẤN MIỄN PHÍ

tich
Hoặc

Nguồn: phauthuatnguc.com.vn