Trang chủ Bác sĩ nâng ngực tư vấn Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa được bao lâu? – tư vấn từ chuyên gia

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa được bao lâu? – tư vấn từ chuyên gia

Thưa bác sĩ, em được biết tại thẩm mỹ viện Kangnam đang ứng dụng rất thành công làm hồng nhũ hoa theo công nghệ Hàn Quốc cho nhiều chị em phụ nữ nên em cũng đang có ý định đi làm. Nhưng em đang băn khoăn không biết liệu làm hồng nhũ hoa được bao lâu? liệu có nhanh bị thâm lại không ạ? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin cảm ơn! ( Thu Hường, Hà Nội).

icon dep

 TRẢ LỜI:

Thu Hường thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi “Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa được bao lâu?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

phau-thuat-lam-hong-nhu-hoa-duoc-bao-lau (3)

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa được bao lâu? là lo lắng của nhiều người

Đúng như bạn biết, hiện thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công công nghệ làm hồng nhũ hoa Hàn Quốc cho hàng nghìn chị em phụ nữ, mang lại đôi nhũ hoa hồng hào tự nhiên, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng.

Công nghệ này sử dụng năng lượng sóng laser đa xung tác động thông minh vào vùng da thâm đen. Lúc này, các hắc tố da hấp thu toàn bộ năng lượng laser, vỡ thành vố số hạt nhỏ li ti và được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể.

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa được bao lâu

Quy trình làm hồng nhũ hoa đạt chuẩn tại thẩm mỹ viện Kangnam

Do những tác động nhẹ nhàng, làm hồng nhũ hoa có chọn lọc vào vùng da, không gây xâm lấn, tổn thương đến các vùng da xung quanh, tuyệt đối an toàn, mang lại kết quả ổn định, lâu dài chỉ sau một liệu trình điều trị duy nhất. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn không phải lo lắng làm hồng nhũ hoa được bao lâu.

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa được bao lâu

Kết quả làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Hàn Quốc

Mặc dù vậy, nhưng tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao thăm khám chính xác tình trạng của bạn, từ đó mới có thể đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất.

Mong rằng với câu trả lời trên giúp bạn giải đáp được thắc mắc “phẫu thuật làm hồng nhũ hoa được bao lâu?” và yên tâm đi làm đẹp tại thẩm mỹ viện Kangnam bằng công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, nhanh chóng sở hữu đôi nhũ hoa hồng hào, tươi trẻ tự nhiên.

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa được bao lâu

Lấy lại sự tự tin với đôi nhũ hoa hồng hào

Chúc bạn luôn xinh đẹp!