Phẫu thuật nâng ngực có ảnh hưởng đến tuyến sữa không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Năm nay em 25 tuổi và chưa lập gia đình. Em vốn rất mặc cảm vì ngực em vốn nhỏ, lép kẹp. Em được biết hiện nay có thể làm ngực to ra bằng cách phẫu thuật nâng ngực. Nhưng em rất băn khoăn sợ phẫu thuật sẽ ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ sau này. Vậy, phẫu thuật nâng ngực có ảnh hưởng đến tuyến sữa không? Em xin cảm ơn! (Thu Hằng – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Xin chào bạn Thu Hằng!

Phẫu thuật nâng ngực (hay phẫu thuật nâng vú) là một trong những giải pháp y học hiện đại đang được rất nhiều phụ nữ lựa chọn, giúp ngực to ra nhanh chóng. Các bác sĩ sẽ đặt trực tiếp túi độn vào trong khuôn ngực, đẩy cao bầu ngực, tạo vẻ đầy đặn, căng tròn. Tuy nhiên, không ít chị em vẫn còn đang lo lắng “phẫu thuật nâng ngực có ảnh hưởng đến tuyến sữa không“. Đây cũng là băn khoăn của rất nhiều độc giả khác đã gửi về Chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian gần đây.

phau-thuat-nang-nguc-co-anh-huong-den-tuyen-sua-khong (3)

Nâng ngực Y-Line ứng dụng thiết bị nội soi chuyên dụng

Công nghệ nâng ngực Y-Line là giải pháp công nghệ tiên tiến nhất hiện nay không chỉ giúp chị em nhanh chóng sở hữu “đôi gò bồng đảo” đầy đặn căng tròn, đẹp hài hòa, cân đối, chỉ sau 1 lần tiến hành mà còn an toàn, không ảnh hưởng đến tuyến sữa và tổ chức khác trong bầu ngực.

Nhờ ứng dụng kỹ thuật nội soi, giúp phóng đại tổ chức bầu ngực lên rất nhiều lần giúp túi độn được đặt chính xác vào trong khuôn ngực, túi độn mềm mại, tự nhiên, đảm bảo không xâm lấn đến các mô tuyến vú và tuyến sữa nên không để lại di chứng sau phẫu thuật.

phau-thuat-nang-nguc-co-anh-huong-den-tuyen-sua-khong (2)

Vị trí đặt túi ngực, trên dưới cơ ngực lớn

Do kỹ thuật nội soi hiện đại giúp hạn chế đến mức thấp nhất sự ảnh hưởng đến các mạch máu, dây thần kinh, mô tuyến vú cùng các tổ chức khác trong bầu ngực, đảm bảo an toàn, không làm thay đổi cảm giác bầu ngực. Bạn nhanh chóng sở hữu vòng 1 căng tròn, đầy đặn mà vẫn đảm nhiệm chức năng làm mẹ, nuôi con bằng sữa mẹ sau này.

phau-thuat-nang-nguc-co-anh-huong-den-tuyen-sua-khong (1)

Kết quả nâng ngực Y-Line tại Kangnam

Công nghệ nâng ngực Y-Line được Thẩm mỹ viện Kangnam tiến hành tại Bệnh viện, tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn với mọi người sử dụng.

Bạn nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện, liên hệ Tổng đài Kangnam 19006466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để chúng tôi được tư vấn chi tiết cho bạn.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng ngực có ảnh hưởng đến tuyến sữa không? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN