Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Tôi đang muốn đi nâng ngực nhưng tôi lại đang rất lo lắng không biết nâng ngực có nguy hiểm gì không thưa bác sĩ? Mong được các bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ! (Thu Hà, Thái Nguyên)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thu Hà!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không? Thực chất, tất cả các phương pháp phẫu thuật đều có thể ẩn chứa những rủi ro và có thể nguy hiểm nếu bạn không tìm đúng đến với các bác sĩ chuyên khoa và các cơ sở thẩm mỹ uy tín. Do đó, để không gặp nguy hiểm sau phẫu thuật nâng ngực, bạn cần tìm hiểu cặn kẽ địa chỉ thẩm mỹ mà bạn sẽ tiến hành nâng ngực. Bạn cần phải tìm hiểu xem địa chỉ đó đã được cấp phép hoạt động chưa, đội ngũ bác sĩ có trình độ và chuyên môn không. Đặc biệt, bạn cũng cần phải xem xét công nghệ thực hiện nâng ngực ở đó có tiên tiến không, có hạn chế gây tổn thương và xâm lấn không?…

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn có thể nhanh chóng sở hữu được vòng 1 như mong ước mà không lo nguy hiểm hay biến chứng sau phẫu thuật. Bởi Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ đã được cấp phép hoạt động, với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc về thẩm mỹ ngực chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất sau nâng ngực. Mặt khác, Thẩm mỹ viện Kangnam cũng đã và đang ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi – Công nghệ nâng ngực tiên tiến nhất của Mỹ giúp hạn chế xâm lấn một cách tối đa, không gây sưng, không đau, không gây nguy hiểm gì cho bạn và an toàn tuyệt đối. Vì vậy, bạn có thể yên tâm thực hiện phẫu thuật ngực tại Thẩm mỹ viện mà không lo có biến chứng sau phẫu thuật.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về các phương pháp nâng ngực hiện nay, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangmam để được các bác sĩ và chuyên gia tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu vòng 1 như mong ước!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN