Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi được thực hiện thế nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi được biết hiện nay có thể làm ngực to lên với biện pháp nâng ngực nội soi. Vậy phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi được thực hiện như thế nào? Chi phí tiến hành ra sao? Tôi cảm ơn! (hongvan@gmail.com).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Xin chào độc giả có email hongvan@gmail.com!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Với băn khoăn của bạn về vấn đề “phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi được thực hiện như thế nào, chi phí tiến hành ra sao“, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi được thực hiện thế nào1

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi được thực hiện thế nào?

box02_list01 Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi hiện là cách làm tăng kích thước vòng 1 nhanh nhất hiện nay. Các bác sĩ sẽ đặt túi độn nâng ngực trực tiếp vào trong khuôn ngực, giúp bầu ngực đầy đặn, căng tròn hơn. Quá  trình thực hiện có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại giúp phóng đại tổ chức bầu ngực, hạn chế tổn thương. Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Kangnam tiến hành nâng ngực tại bệnh viện, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi được thực hiện thế nào2

Sử dụng túi độn có độ bên cao, duy trì hiệu quả thẩm mỹ trọn đời

Quá trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi được trải qua các bước sau:

Bước 1: Tư vấn, thăm khám

Trước khi thực hiện nâng ngực nội soi, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám vùng ngực và vùng đưa túi ngực vào (vùng nách hoặc rốn).

Bước 2: Tiến hành gây mê

Khách hàng được tiến hành gây mê để hoàn toàn thoải mái, không có cảm giác khó chịu hay đau trong suốt quá trình tiến hành nâng ngực.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi được thực hiện thế nào6

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi tại bệnh viện đảm bảo an toàn

Bước 3: Rạch nếp gấp vùng rốn hoặc nách

Sau khi gây mê nhẹ toàn thân, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ ở nách hoặc nếp gấp da vùng rốn khoảng 2 cm để đưa túi độn vào. Vết rạch nằm ẩn bên trong, trùng với nếp nhăn tự nhiên vùng nách nên sau phẫu thuật hầu như không nhìn thấy sẹo.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi

Nhờ thiết bị camera ở thiết bị thăm dò, các bác sĩ sẽ tiến hành việc bóc tách khoang ngực để đặt chất liệu độn được chính xác và nhẹ nhàng hơn. Khi đã đưa được chất liệu độn vào bên trong khoang ngực, bác sĩ tiến hành điều chỉnh túi độn cho cân đối.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi được thực hiện thế nào3

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi – Cách làm tăng kích thước vòng 1 nhanh nhất

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quy trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi. Sau đó hướng dẫn chế độ chăm sóc sau nâng ngực để đảm bảo vùng ngực nhanh chóng phục hồi và có được dáng ngực đẹp nhất.

hot (1)Xem thêm: Kết quả phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi tại đây

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi được thực hiện thế nào4

Hiệu quả phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi tại TMV Kangnam

box02_list02 Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi

 Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng mức giá đối với dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi là: 70-95 triệu đồng.

Để biết rõ hơn về liệu trình cũng như chi phí cụ thể áp dụng cho trường hợp của bạn, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện. Bạn cũng có thể liên hệ Tổng đài Kangnam 19006466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi được thực hiện thế nào? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN