Trang chủ Kiến Thức nâng ngực Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi là gì?

Hiện nay, phương pháp nâng ngực nội soi ra đời và được đánh giá là tuyệt đối an toàn, được số đông chị em yêu thích. Vậy phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi là gì? 1

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi để sở hữu vòng 1 căng tròn như ý

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi là gì?

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi là phẫu thuật nhằm làm gia tăng thể tích của vú bằng cách đặt túi độn (các túi nước biển hoặc túi gel) nhờ thiết bị nội soi.

Khi nào nên thẩm mỹ nâng ngực nội soi?

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi là gì? 2

Nâng ngực nội soi áp dụng với trường hợp trên 18 tuổi, ngực nhỏ

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi dành cho các đối tượng từ 18 tuổi trở lên, ngực nhỏ, bầu ngực mất cân đối, mong muốn sở hữu bầu ngực lớn và to tròn hơn…

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi có ưu điểm gì nổi bật?

– Công nghệ nâng ngực nội soi hàng đầu: 

Làm thế nào để ngực to lên nhanh chóng? 5

Nâng ngực công nghệ nội soi hàng đầu của Mỹ

Phương pháp nâng ngực nội soi áp dụng công nghệ nâng ngực mới nhất của Mỹ. Đây là công nghệ thẩm mỹ đã được kiểm định bởi FDA Hoa Kỳ về chất lượng cũng như kết quả thực hiện.

– Không đau, không để lại sẹo: 

Trước khi thực hiện nâng ngực, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ toàn thân nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn gì. Mặt khác, với những dụng cụ chuyên dụng hiện đại giúp kích thước cũng như cấu trúc ngực được phóng đại lên gấp nhiều lần, các bác sĩ sẽ nhẹ nhàng đưa thiết bị thăm dò (đầu có gắn camera) giúp định hình và đặt túi một cách an toàn, đảm bảo tránh tổn thương, biến chứng, che dấu sẹo một cách tốt nhất.

– Ngực đẹp cân đối: 

Nhờ thực hiện bằng thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn đầu camera nên việc định hình túi ngực và đưa túi ngực vào một cách chính xác, đảm bảo hai bầu ngực đẹp cân đối.

– Kết quả dài lâu: 

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi là gì? 3

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi cho kết quả dài lâu

Nâng ngực nội soi được thực hiện bằng các dụng cụ chuyên dụng, các túi độn được sử dụng đều đã được sự kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, thực hiện đúng quy trình với tiêu chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo kết quả ngực đẹp, lâu dài và không biến chứng.

Đặc biệt, sau khi nâng ngực bằng túi độn, người phụ nữ vẫn có thể mang thai bình thường mà không có sự nguy hiểm nào do túi độn gây ra. Tuy nhiên, việc mang thai được khuyến cáo nên chờ 6 tháng sau khi nâng ngực bằng túi độn.

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi ở đâu đẹp?

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi là gì? 4

Bác sĩ TMV Kangnam tư vấn cho khách hàng nâng ngực

Trong số các địa chỉ thẩm mỹ có dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực, Thẩm mỹ viện Kangnam được các khách hàng đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực nội soi đẹp, an toàn và uy tín.

Tại TMV Kangnam, các bác sĩ cũng đã kịp thời ứng dụng phương pháp nâng ngực nội soi công nghệ mới nhất của Mỹ vào làm đẹp cho khách hàng. Phương pháp này có ứng dụng thiết bị nội soi giúp phóng đại cấu trúc mô ngực lên nhiều lần, giúp bác sĩ bóc tách khoang ngực một cách chính xác, không gây tổn thương, xâm lấn, hạn chế tình trạng nhiễm trùng, chảy máu, đau sưng cho khách hàng nâng ngực.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi là gì? 5

Kết quả khách hàng sau khi nâng ngực nội soi

Thẩm mỹ viện Kangnam là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng ngực. Với tay nghề khéo léo, mắt thẩm mỹ tinh tế, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng, đảm bảo mang đến kết quả nâng ngực hoàn hảo nhất.

Đặc biệt, toàn bộ quy trình nâng ngực nội soi được các bác sĩ TMV Kangnam thực hiện tại bệnh viện, cam kết an toàn cho mọi khách hàng.

Mọi thắc mắc có liên quan đến dịch vụ nâng ngực nội soi, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp.