Phẫu thuật thu gọn vú phì đại có nguy hiểm không?

0 comment

Ngực của em bị to quá khổ từ khi sinh con xong em rất tự ti và khổ tâm nên em đang có ý định đi thẩm mỹ thu gọn lại. Nhưng em vẫn băn khoăn, không biết thu gọn vú phì đại có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng đến việc nuôi con sau này không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em.

(Hồng Liên, Hà Nội)

Phẫu thuật thu gọn vú phì đại có nguy hiểm không?1

Phẫu thuật thu gọn vú phì đại có nguy hiểm không?

TRẢ LỜI:

Hồng Liên thân mến!

Rất vui khi Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhận được sự quan tâm và thắc mắc của bạn. Về vấn đề “Phẫu thuật thu gọn vú phì đại có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng đến việc nuôi con sau này không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

# Thu gọn vú phì đại có nguy hiểm không?

Trên thực tế, thu gọn vú phì đại là một kỹ thuật hiện đại giúp thu gọn vòng 1 hiệu quả, an toàn, không nguy hiểm đến sức khỏe con người. Tùy vào từng trường hợp khác nhau, các bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp khắc phục khác nhau:

phau-thuat-thu-gon-vu-phi-dai-co-nguy-hiem-khong-1

Phẫu thuật thu gọn vú phì đại có nguy hiểm không?

– Đối với vú phì đại trung bình và lớn: Các bác sĩ sẽ rạch một đường chữ T hoặc L ngược ở lớp thượng bì da. Sau đó, tạo vạt nuôi quầng vú cuống trên hoặc kép dọc.

– Đối với trường hợp vú phì cực đại: Lúc này bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật Thorek, cắt bán phần vú và ghép phức hợp với quầng vú tại vị trí mới, giúp thu gọn bầu vú cân đối, đều đẹp. 

phau-thuat-thu-gon-vu-phi-dai-co-nguy-hiem-khong-3

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được cấp phép của Bộ Y tế

Mặc dù vậy, phẫu thuật thu gọn vú phì đại có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề bác sĩ cao, cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, phòng phẫu thuật vô khuẩn tránh các biến chứng sau phẫu thuật,…Chính vì vậy, Bộ Y tế đã khuyến cáo, bạn chỉ nên thu gọn vú phì đại tại Bệnh viện được cấp phép hoạt động để tránh tiền mất tật mang. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng là một trong số ít địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và hiện đang ứng dụng thành công kỹ thuật thu gọn vú phì đại an toàn, kết quả cao.

phau-thuat-thu-gon-vu-phi-dai-co-nguy-hiem-khong-2

Kết quả thu gọn vú phì đại an toàn tại BVTM Kangnam

# Thu gọn vú phì đại  có ảnh hưởng đến việc nuôi con sau này không?

Do những tác động chỉ dừng lại ở lớp thượng bì da, không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như các dây thần kinh xung quanh nên hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến việc nuôi con sau này. Điều này đã được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận an toàn với người sử dụng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Để mang lại kết quả cao nhất, tốt hơn hết bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ qua số 19006466 để được tư vấn và giải đáp MIỄN PHÍ.

Sau khi thu gọn vú phì đại vẫn có thể cho con bú được bình thường1

Sau khi thu gọn vú phì đại vẫn có thể cho con bú được bình thường

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được phẫu thuật thu gọn vú phì đại có nguy hiểm không? Liệu có ảnh hưởng đến chức năng nuôi con sau này không? Từ đó yên tâm khi thực hiện làm đẹp bằng phương pháp này tại BVTM Kangnam.

Chúc bạn thành công!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật thu gọn vú phì đại có nguy hiểm không? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN