Trang chủ Bác sĩ nâng ngực tư vấn Phẫu thuật thu nhỏ đầu vú có phức tạp không?

Phẫu thuật thu nhỏ đầu vú có phức tạp không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Ngực tôi bẩm sinh đầu vú đã to và nhô rồi, sau khi sinh cháu, nó lại càng to hơn. Tôi nghe nói có phương pháp thu nhỏ đầu vú có thể khắc phục được tình trạng của tôi. Vậy kỹ thuật này có phức tạp không thưa bác sĩ? (Nguyễn Thị Liên, 28 tuổi)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Liên thân mến!

Với trường hợp của bạn, hiện tượng núm vú quá to và nhô ra quá mức sau khi sinh có thể khiến cho bạn cảm thấy khó chịu và không được tự tin. Để khắc phục được trường hợp này, phẫu thuật thu nhỏ đầu vú ra đời là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu vú có phức tạp không? Bác sĩ sẽ tùy vào kích thước, đường kính, chiều dài của núm vú mà xác định mức độ cần thu nhỏ đầu vú cho phù hợp. Thông thường, các bác sĩ sẽ lấy bỏ một miếng tổ chức của núm vú, sau đó khâu các phần còn lại với nhau với những mũi khâu nhỏ. Một phương pháp khác cũng có thể áp dụng là bác sĩ sẽ lấy bỏ một miếng da xung quanh cổ của núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú. Đây là kỹ thuật được thực hiện khá đơn giản, không hề phức tạp và sau phẫu thuật, bạn cũng không thấy dấu vết nào của sẹo.

Ngay sau khi phẫu thuật, bạn có thể có cảm giác đau nhẹ, tuy nhiên, cảm giác này sẽ biến mất từ 1 – 2 ngày sau đó. Hiện kỹ thuật thu nhỏ đầu vú đã được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất hiệu quả cho đông đảo khách hàng. Với kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhàng cùng đội ngũ bác sĩ uy tín, dịch vụ thu nhỏ đầu vú tại Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang đến cho bạn kết quả tối ưu nhất.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp miễn phí.

Chúc bạn thu nhỏ đầu vú thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam