Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không? – Chia sẻ chuyên gia

0 comment

Sau sinh, quầng vú thâm đen và rộng ra khiến bạn cảm thấy tự ti mỗi khi gần gũi với chồng. Bạn đã nghĩ tới phẫu thuật thu nhỏ quầng vú nhưng lại lo lắng phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không? Những đánh giá từ các chuyên gia đầu ngành sau đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất nhé!

3 Yếu tố quyết định thu nhỏ quầng vú có an toàn không

Bác sĩ Garick Hoàng – Trưởng khoa thẩm mỹ tạo hình ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Một trong những “bàn tay VÀNG” với hơn 10 năm kinh nghiệm thu nhỏ quầng vú nhận định: “Thu nhỏ quầng vú có an toàn không phụ thuộc rất nhiều yếu tố trong đó 3 yếu tố quan trọng nhất là: công nghệ, địa chỉ thẩm mỹ và bác sĩ thực hiện. “

=> Cần lựa chọn công nghệ thu nhỏ quầng vú hiện đại:

Thu nhỏ quầng vú là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản, nhanh chóng. Các bác sĩ sẽ thực hiện khoanh vùng và loại bỏ vùng da thừa ở quanh quầng vú bằng dụng cụ chuyên dụng, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương nên an toàn tuyệt đối.

Thu nhỏ quầng vú có an toàn không?

Kĩ thuật thu nhỏ quầng vú công nghệ Hàn Quốc đảm bảo hiệu quả và an toàn

Hiện nay, thu nhỏ quầng vú theo công nghệ Hàn Quốc là kĩ thuật tiên tiến nhất đã được kiểm định và chứng nhận an toàn và ứng dụng phổ biến trên toàn thế giới. Đây là giải pháp tối ưu nhanh chóng đem lại hiệu quả thu nhỏ quầng vú, tạo sự hài hòa giữa núm vú, quầng vú và bầu ngực khác biệt hoàn toàn với một số phương pháp trước đây.

=> Chỉ chọn cơ sở thẩm mỹ thu nhỏ quầng vú được cấp phép của Bộ Y Tế

Thu nhỏ quầng vú có an toàn không phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn. Chỉ nên thực hiện thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện thẩm mỹ được cấp phép của Bộ Y Tế. Chỉ tại bệnh viện thẩm mỹ mới đảm bảo cơ sở vật chất, máy móc và các thiết bị y tế theo đúng tiêu chuẩn và quy định nghiêm ngặt của Bộ Y Tế.

Thu nhỏ quầng vú có an toàn không phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn chọn

Phòng phẫu thuật, máy móc đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

Tất cả các cơ sở thẩm mỹ chưa được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế vẫn tham gia thực hiện thu nhỏ quầng vú sẽ không đảm bảo an toàn và có thể gặp sự cố hay biến chứng sau phẫu thuật. Vì vậy, các bác sĩ khuyến cáo tuyệt đối không thu nhỏ quầng vú tại các địa chỉ thẩm mỹ “chui” để phòng tránh mọi rủi ro sự cố trong phẫu thuật.

=> Bác sĩ thực hiện phải có giấy phép hành nghề, chuyên môn cao

Tay nghề bác sĩ là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không? Các bác sĩ thẩm mỹ phải có giấy phép hành nghề và đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành thẩm mỹ ngực. Bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong thu nhỏ quầng vú sẽ thực hiện phẫu thuật chính xác chuẩn tỉ lệ và kiểm soát tối đa mọi sự cố trong phẫu thuật thu nhỏ quầng vú.

BẠN MUỐN BIẾT ĐỊA CHỈ THU NHỎ QUẦNG VÚ AN TOÀN UY TÍN?

BÁC SĨ HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM TƯ VẤN TRỰC TIẾP

tich
Hoặc

Thu nhỏ quầng vú tại Kangnam có an toàn không?

=> Review từ diễn đàn thẩm mỹ từng thu nhỏ quầng vú tại Kangnam có an toàn không?

Trên diễn đàn thẩm mỹ, Kangnam là một trong những địa chỉ đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ, mức độ an toàn cũng nhưng chất lượng phục vụ khách hàng:

thu nhỏ quầng vú có an toàn không? Chia sẻ từ khách hàng

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không

=> Chuyên gia nhận định gì về thu nhỏ quầng vú tại Kangnam?

Với thắc mắc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, thu nhỏ quầng vú có an toàn không? Bác sĩ Garrick Hoàng – Người có bàn tay vàng trong thẩm mỹ ngực chia sẻ: “Kangnam là một trong số ít những Bệnh viện thẩm mỹ tại Việt Nam được cấp phép hoạt động của Bộ Y Tế. Toàn bộ công nghệ thu nhỏ quầng vú đều được chuyển giao trực tiếp từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS.”

Chuyên gia nói gì về thu nhỏ quầng vú tại Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế

Đội ngũ y bác sĩ tại Kangnam 100% đều có giấy phép hành nghề và là thành viên của Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS. Các bác sĩ thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ ngực bởi chính các chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc đảm bảo mang đến cho khách hàng kết quả tốt nhất!

=> Kiểm chứng thu nhỏ núm vú có an toàn không qua kết quả khách hàng:

Thu nhỏ quầng vú tại Kangnam có an toàn không?

Thu nhỏ quầng vú tại Kangnam có an toàn không?

Thu nhỏ quầng vú có an toàn không?

Đến với BVTM Kangnam, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng phẫu thuật thu nhỏ núm vú có an toàn không?

BẠN THẮC MẮC VỀ CHI PHÍ THU NHỎ QUẦNG VÚ TẠI KANGNAM?

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không? – Chia sẻ chuyên gia trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN