Trang chủ Bác sĩ nâng ngực tư vấn Phương pháp nâng ngực nội soi đường rốn có đau không?

Phương pháp nâng ngực nội soi đường rốn có đau không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ! Tôi đang định sẽ đi nâng ngực nội soi đường rốn vì vòng 1 của tôi khá nhỏ lại không được cân đối. Tuy nhiên, tôi đang băn khoăn và không biết phương pháp nâng ngực nội soi đường rốn có đau không? Mong được bác sĩ tư vấn giúp! (Hoan, Nghệ An)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Hoan!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trong số các phương pháp nâng ngực thẩm mỹ hiện nay, nâng ngực nội soi đường rốn được các bác sĩ chuyên khoa cũng như khách hàng đánh giá cao về tính an toàn và kết quả sau thẩm mỹ. Vậy phương pháp nâng ngực nội soi đường rốn có đau không? So với các phương pháp nâng ngực truyền thống, nâng ngực nội soi giúp hạn chế tối đa việc đau, sưng sau khi phẫu thuật. Hơn nữa, trong quá trình nâng ngực, bạn sẽ được gây mê nên không hề có cảm giác đau hay khó chịu nào trong suốt thời gian bác sĩ tiến hành đặt túi ngực.

Nâng ngực nội soi đường rốn là kỹ thuật có sử dụng thiết bị nội soi trong quá trình nâng ngực, giúp phóng đại cấu trúc mô ngực lên màn hình. Vì vậy, các bác sĩ có thể thực hiện bóc tách khoang ngực một cách chính xác, tỉ mỉ, tránh gây tổn thương, hạn chế xâm lấn đến các vùng và mô ngực lân cận. Tuy nhiên, để đạt được kết quả thẩm mỹ ngực như mong muốn, bạn cần phải lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Trong số rất ít địa chỉ thẩm mỹ có ứng dụng phương pháp nâng ngực nội soi uy tín hiện nay, BVTM Kangnam được khách hàng đánh giá là địa chỉ nâng ngực nội soi an toàn và hiệu quả. Là một trong số ít những thẩm mỹ viện được Sở y tế cấp phép hoạt động, dịch vụ thẩm mỹ ngực nội soi tại Kangnam được các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc thăm khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật nên cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ ngực như mong muốn.

Đặc biệt, dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi đường rốn được các bác sĩ BVTM Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho mọi khách hàng.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì “nâng ngực nội soi đường rốn có đau không”, bạn hãy liên hệ BVTM Kangnam để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn nâng ngực thành công!

Bác sĩ tư vấn

BVTM Kangnam