Phương pháp thu nhỏ quầng vú được thực hiện như thế nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ! Tôi là Ngọc Huyền, năm nay 28 tuổi. Quầng vú của tôi trông khá lớn và bị sậm màu. Tôi nghe nói kỹ thuật thu nhỏ quầng vú có thể giúp tôi cải thiện được tình trạng này. Vì vậy, tôi cũng đang có ý định đi thu nhỏ quầng vú. Tuy nhiên, tôi không biết thu nhỏ quầng vú được thực hiện như thế nào thưa bác sĩ? Mong bác sĩ trả lời giúp. Xin cảm ơn!

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Ngọc Huyền!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Quầng vú là vùng da sậm màu bao xung quanh núm vú, đây là nơi tập trung nhiều tuyến bã. Quầng vú đẹp khi có màu hồng và nhỏ gọn phù hợp với thể tích của bầu vú. Quầng vú lớn sẽ làm giảm đi vẻ đẹp của vú. Nguyên nhân của việc quầng vú lớn có thể là do yếu tố di truyền, sau sinh và cho con bú hay do một số nguyên nhân khác. Với trường hợp của bạn, nguyên nhân quầng vú lớn có thể là do bẩm sinh. Để khắc phục tình trạng quầng vú phì đại, phẫu thuật thu nhỏ quầng vú ra đời là sự lựa chọn tuyệt vời giành cho bạn.

Phương pháp thu nhỏ quầng vú được thực hiện như thế nào? Để thực hiện thu nhỏ quầng vú, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê hoặc gây mê cho bạn. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở phần ngoài hoặc phần trong của quầng vú, có thể bằng một đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú và một đường rạch vòng tròn nhỏ hơn với việc lấy bỏ phần da thừa ở giữa  hoặc bởi một đường rạch xung quanh núm vú. Sau đó các đường rạch được khâu lại bằng chỉ tự tiêu. Vết thương được băng bó nhẹ trong vài ngày. Sẹo sau phẫu thuật sẽ được hoà lẫn với màu sắc quầng vú nên bạn có thể dễ dàng che giấu được. Thời gian phẫu thuật khoảng 30 phút đến 1 giờ. Thông thường bạn không cần phải nhập viện mà về nhà sau phẫu thuật khoảng 1 – 2 giờ.

Bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể cho tình trạng của bạn. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ Hotline: 0968.999.777 để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn sớm có vòng 1 như mong ước!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp thu nhỏ quầng vú được thực hiện như thế nào? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN