Quy trình thu nhỏ quầng vú an toàn được thực hiện như thế nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ! Từ sau khi sinh con đến nay (tôi đã sinh cháu được gần 2 năm), phần quầng vú của tôi bị dãn ra trông rất xấu. Tôi cũng thấy rất ngại mỗi khi gần chồng. Tôi được biết tại Kangnam có dịch vụ thu nhỏ quầng vú, tôi muốn hỏi làm dịch vụ này có ảnh hưởng đến tuyến sữa không và quy trình thu nhỏ quầng vú an toàn được thực hiện như thế nào? (Vũ Thị Thanh Nhàn, 29 tuổi)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thanh Nhàn thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Sau khi sinh con và cho con bú, quầng vú của nhiều chị em sẽ bị rộng ra, gây mất thẩm mỹ và khiến chị em ko tự tin khi gần gũi chồng. Chính vì vậy, công nghệ phẫu thuật thu nhỏ quầng vú ra đời, được đánh giá là biện pháp khắc phục hữu hiệu nhất trường hợp quầng vú phì đại như của bạn.

Quy trình thu nhỏ quầng vú an toàn được thực hiện như thế nào? Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú chỉ là một kỹ thuật được thực hiện rất đơn giản, không hề phức tạp hay khó khăn gì. Để tiến hành thu nhỏ quầng vú an toàn, các bác sĩ sẽ tiến hành theo các bước như sau:

– Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Trước khi thực hiện thu nhỏ quầng vú, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám vùng ngực để đảm bảo kết quả thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.

– Bước 2: Vô cảm bằng gây tê

Để không gây đau đớn cho bạn trong khi tiến hành thu nhỏ quầng vú, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê tại vùng ngực.

– Bước 3: Rạch nếp gấp ở quầng vú

Sau khi tiêm thuốc gây tê, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú và một đường rạch nhỏ hơn.

– Bước 4: Tiến hành thu nhỏ quầng vú

Nhờ thiết bị camera ở thiết bị thăm dò mà việc bóc tách của bác sĩ phẫu thuật chính xác và nhẹ nhàng hơn, bác sĩ sẽ tiến hành lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở giữa quầng vú.

– Bước 5: Đóng kín vết mổ

Kết thúc quy trình, bác sĩ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu giúp che dấu vết sẹo một cách tốt nhất. Thời gian thực hiện thu nhỏ quầng vú khoảng 60 phút, bạn có thể đi về nhà sau 1 – 2 tiếng.

Đặc biệt, phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được thực hiện ở bên ngoài, không ảnh hưởng đến các tuyến bên trong nên sẽ không ảnh hưởng đến tuyến sữa.

Nếu như còn bất cứ thắc mắc hay băn khoăn gì về quy tình thu nhỏ quầng vú an toàn, bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến số tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn luôn tự tin và xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình thu nhỏ quầng vú an toàn được thực hiện như thế nào? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN