Sau khi lấy silicon ra khỏi ngực có tiến hành đặt túi ngực được không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi có băn khoăn mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, cách đây 2 năm tôi có bơm trực tiếp silicon vào ngực và hiện tại tôi gặp biến chứng là bị cứng ngực, ngực nổi một số cục rắn bên trong. Vậy xin hỏi bác sĩ giờ tôi muốn lấy những cục rắn này ra và tiến hành đặt ngay túi ngực có được không hay phải chờ đợi thời gian sau mới thực hiện được? Với ca phẫu thuật này bác sĩ nào trực tiếp thực hiện, có đảm bảo an toàn không? (Trần Ngọc Huyền – Thanh Xuân – Hà Nội).

Trả lời

Chào chị Ngọc Huyền!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam, thắc mắc của chị về vấn đề nâng ngực, chúng tôi giúp chị trả lời như sau:

Trong trường hợp của chị đã bơm trực tiếp silicon vào trong ngực, đây là phương pháp nâng ngực không an toàn, gây hậu quả khó lường và hay gặp những biến chứng sơ cứng ngực, nổi u cục ở ngực, nặng hơn sẽ là thâm nhiễm thành một mảng lớn trên toàn bộ ngực, có thể lan 2 bên bụng, nách, 2 bên cổ, căng tức ngực, viêm tấy đỏ da lan tỏa 2 bên ngực, ngực biến dạng…

Để giảm thiểu tối đa những biến chứng về sau và tác dụng phụ có thể xảy ra chị nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để bác sĩ thăm khám và tiến hành phẫu thuật lấy silicon ra ngoài cơ thể.

Sau khi lấy silicon ra khỏi ngực có tiến hành đặt túi ngực được không? Tuỳ vào tình trạng hiện tại cũng như sức khỏe của chị mà sau khi thăm khám bác sỹ sẽ quyết định đặt túi ngực vào ngay hay không.

Chị sẽ được trực tiếp các chuyên gia, bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ và nhiều năm kinh nghiệm tại Thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp tiến hành thăm khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật. Chị hoàn toàn có thể yên tâm bởi phẫu thuật được thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo độ an toàn cao nhất.

Thân chào chị!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau khi lấy silicon ra khỏi ngực có tiến hành đặt túi ngực được không? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN