Sau nâng ngực nội soi có cần thời gian nghỉ dưỡng không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ! Tôi sinh cháu được 3 năm rồi nhưng vòng 1 của tôi vẫn bị chảy xệ khủng khiếp. Tôi cũng biết thẩm mỹ viện có phương pháp nâng ngực nội soi khá hiệu quả và tôi cũng đang có ý định đi nâng ngực bằng phương pháp này xem thế nào. Tuy nhiên, công việc của tôi khá bận rộn nên tôi muốn hỏi sau nâng ngực nội soi có cần thời gian nghỉ dưỡng không thưa bác sĩ? Và nếu có thì cần nghĩ dưỡng trong bao lâu? (Thanh Ngoan, Ninh Bình)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Thanh Ngoan!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của chị chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sau khi sinh, không chỉ riêng chị mà còn rất nhiều chị em khác vẫn mong muốn có được khuôn ngực căng tròn, đầy đặn như thời kỳ mang thai, tuy nhiên đa số đều không được như ý muốn. Sự thay đổi nội tiết trong thời kỳ mang thai cũng như quá trình cho con bú làm cho khuôn ngực của chị không còn được săn chắc mà bắt đầu nhão dần và chảy xê, thậm chí ngực có xu hướng teo nhỏ và da vùng ngực nhăn. Để khắc phục tình trạng này, phương pháp nâng ngực nội soi ra đời là sự lựa chọn hiệu quả nhất dành cho chị.

Thông qua hình ảnh được thu từ thiết bị camera của dụng cụ nội soi, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong cơ thể khi tiến hành phẫu thuật. Nhờ đó bác sĩ có thể dễ dàng hơn trong việc định hình vị trí túi ngực đồng thời sẽ giảm thiểu tối đa các tác động tổn thương, biến chứng do phẫu thuật gây ra, làm giảm thiểu và che dấu sẹo hiệu quả. Do đó nâng ngực nội soi là phương pháp giảm thiểu thời gian nghỉ dưỡng và chăm sóc sau phẫu thuật nhất cho chị.

Sau nâng ngực nội soi có cần thời gian nghỉ dưỡng không? Sau phẫu thuật nâng ngực, chị  sẽ có cảm giác hơi căng tức vùng ngực và có cảm giác mệt mỏi do thuốc mê. Tuy nhiên những cảm giác này sẽ dần hết trong 1 – 2 ngày sau đó. Chị có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau từ 5-7 ngày.

Nếu còn thắc mắc gì, chị có thể gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ giải đáp hoặc chị cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được giải đáp miễn phí!

Chúc chị sẽ sớm có được vòng 1 như ý muốn!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau nâng ngực nội soi có cần thời gian nghỉ dưỡng không? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN