Sau phẫu thuật kéo núm vú bị tụt phải nghỉ ngơi bao lâu?

0 comment
Núm vú của cháu bị tụt vào trong mà bị tụt vào sâu, cho cháu hỏi về cách điều trị với ạ. Cháu nghe nói phải phẫu thuật, thế thì nó có đau không ạ? Sau phẫu thuật kéo núm vú bị tụt phải nghỉ ngơi bao lâu?. Với chi phí tổng cộng là bao nhiêu ạ? Xin các bác sĩ tư vấn giúp cho cháu. Cháu cảm ơn ạ! (Đinh Thị Ngọc Anh, Tp. Hồ Chí Minh)
BÁC SĨ TƯ VẤN

Ngọc Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “Sau phẫu thuật kéo núm vú bị tụt phải nghỉ ngơi bao lâu?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Sau phẫu thuật kéo núm vú bị tụt phải nghỉ ngơi bao lâu?

Sau phẫu thuật kéo núm vú bị tụt phải nghỉ ngơi bao lâu?

Sau phẫu thuật kéo núm vú bị tụt phải nghỉ ngơi bao lâu?

Sau khi gây tê nhẹ, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng bóc tách các dải sợi xơ gây kéo núm vú vào trong, núm vú đã được giải phóng, đạt độ nhô bình thường, những mũi khâu đặc biệt sẽ được tạo nên giúp giữ núm vú nhô ra một cách ổn định. Đặc biệt, phương pháp kéo núm vụ bị tụt này hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới tuyến sữa của cháu và là một trong những tiểu phẫu đơn giản nhất trong các dịch vụ thẩm mỹ ngực.

sau-phau-thuat-keo-num-vu-bi-tut-phai-nghi-ngoi-bao-lau (2)

Mô phỏng kỹ thuật kéo núm vú tụt an toàn

Tuy nhiên, sau khi tiến hành phẫu thuật kéo núm vú bị tụt, cháu cần phải có thời gian nghỉ dưỡng để ổn định sau phẫu thuật. Về mặt sức khỏe, cháu sẽ hoàn toàn hồi phục, tuy nhiên, cháu nên nghỉ ngơi từ 3 – 5 ngày đầu để đảm bảo kết quả thẩm mỹ ngực được tối ưu nhất. Khi trở về với công việc bình thường, trong 3 – 4 tuần đầu cháu cũng cần phải lưu ý tránh va chạm mạnh và hoạt động nhẹ nhàng.

Núm vú bị tụt là tình trạng núm vú phẳng hoặc tụt sâu vào bên trong so với quầng vú (thay vì thò ra ngoài như bình thường). Cả nam và nữ đều có thể gặp tình trạng này. Việc núm vị bị tụt ở phụ nữ trong thời gian nuôi con nhỏ, sẽ ảnh hưởng đến việc bú sữa mẹ của trẻ.

Một số người có núm vú bị tụt vào trong từ khi sinh ra, một số khác lại xuất hiện núm vú bị tụt sau một thời gian bình thường. Núm vú bị tụt có thể là một biểu hiện của bệnh.

Các nguyên nhân gây biểu hiện tụt núm vú:

Nhiễm trùng tuyến vú hay viêm vú.
Giãn ống tiết sữa, đó là sự giãn nở bất thường của một ống trong mô vú.
Áp xe dưới quầng vú.
Biến chứng của phẫu thuật vú.
Ung thư vú.

2. Kéo núm vú tụt có đau không?

sau-phau-thuat-keo-num-vu-bi-tut-phai-nghi-ngoi-bao-lau (1)

Mức độ tụt núm vú

Núm vú bị tụt không có hại cho sức khỏe nhưng sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngực và việc cho con bú sau này của cháu. Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với đội ngũ bác sỹ tay nghề cao và máy móc hiện đại sẽ khắc phục được tình trạng núm vú bị tụt của cháu một cách nhanh chóng. Cháu không cần phải lo lắng kéo núm vú bị tụt có an toàn không vì phương pháp này  không ảnh hưởng đến các dây thần kinh và chức năng của ngực nên tuyệt đối an toàn. Trước khi thực hiện, cháu sẽ được gây tê cục bộ nên hoàn toàn không có

3. Vậy kéo núm vú bị tụt hết bao nhiêu tiền?

sau-phau-thuat-keo-num-vu-bi-tut-phai-nghi-ngoi-bao-lau (1)

Kết quả kéo núm vú tụt tại Kangnam

Chi phí phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là 15 triệu đồng. Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, cháu sẽ được thực hiện dịch vụ bởi các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu về thẩm mỹ ngực, cam kết mang lại cho cháu kết quả hoàn mỹ nhất. Vì vậy, cháu có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả thẩm mỹ cũng như quy trình thực hiện được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì khác, cháu có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn cụ thể. Cháu cũng có thể gọi điện đến số: 1900 6466 của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp.

Chúc cháu sớm tự tin với vòng 1 của mình! 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau phẫu thuật kéo núm vú bị tụt phải nghỉ ngơi bao lâu? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN