Sau phẫu thuật nâng ngực cần phải nghỉ dưỡng trong bao lâu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Em là Minh Phương, em đang cảm thấy rất chán với vòng 1 của mình. Nó không những “lép” mà còn bị trễ xuống trông rất mất thẩm mỹ. Em đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của những chiếc áo độn, tuy nhiên, nó vẫn không giúp em được tư tin. Em đang định đi nâng ngực thẩm mỹ cho vòng 1 được nở nang hơn. Tuy nhiên, em phải đi làm và chỉ được nghỉ ngày cuối tuần nên em muốn hỏi sau nâng ngực có cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng không thưa bác sĩ?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Minh Phương thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, phẫu thuật nâng ngực được coi là phương pháp giúp làm tăng kích cỡ vòng 1 rất hiệu quả. Trong đó, nâng ngực nội soi chính là giải pháp hữu hiệu nhất được đông đảo chị em lựa chọn. Để tiến hành nâng ngực nội soi, các bác sĩ sẽ bóc tách khoang ngực để đưa chất liệu độn vào và đặt ở vị trí chính xác nhờ sự thu phóng hình ảnh qua camera gắn ở đầu thiết bị nội soi. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả nâng ngực cũng như quy trình thực hiện được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tuy nhiên, sau nâng ngực bạn cần phải có thời gian nghỉ dưỡng để ổn định khuôn ngực sau phẫu thuật. Về mặt sức khỏe, bạn sẽ hoàn toàn hồi phục sau phẫu thuật. Tuy nhiên, bạn nên nghỉ dưỡng từ 1 – 2 tuần để đảm bảo kết quả nâng ngực được tối ưu nhất. Khi trở về với công việc bình thường, trong thời gian đầu bạn cũng cần phải lưu ý tránh va chạm mạnh, hoạt động nhẹ nhàng là tốt nhất.

Bạn Minh Phương nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn thêm nhé. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu vòng 1 như mong ước!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau phẫu thuật nâng ngực cần phải nghỉ dưỡng trong bao lâu? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN