Sau sinh con có nâng ngực ngay được không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Khoảng 1 tháng nữa là em sẽ sinh bé. Tuy nhiên, em muốn hỏi là sau khi sinh bé xong, em muốn nâng ngực ngay thì có được không ạ? Mong được tư vấn sớm giúp em! (Thúy, Thanh Hóa)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thúy thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “Sau sinh con có nâng ngực ngay được không?” về hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trước hết, xin giải thích với bạn Thúy rằng, nâng ngực tuy là một hình thức phẫu thuật có tác động tới vùng ngực, tuy nhiên, phẫu thuật nâng ngực lại không hề ảnh hưởng tới tổ chức tuyến sữa, do đó không ảnh hưởng tới hoạt động của tuyến này cũng như chất lượng sữa mẹ. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn muốn nâng ngực ngay sau khi sinh con xong, chúng tôi xin khuyến cáo là không nên. Vì sau khi sinh con, người mẹ chưa ổn định nhiều về mặt sức khỏe, tâm lý cũng như phải dành nhiều thời gian cho việc chăm con và cho con bú.

Trong khi đó, quá trình hậu phẫu thuật nâng ngực đòi hỏi một thời gian nghỉ dưỡng tương đối và quan trọng hơn là phải tránh những tác động mạnh vào vùng ngực, giữ vệ sinh và kiêng một số thực phẩm. Điều này sẽ có thể ảnh hưởng đến quá trình nuôi con và cho con bú bằng sữa mẹ. Chính vì thế, sau khi cho bé cai sữa, bạn có thể tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn và thực hiện phẫu thuật nâng ngực, để đảm bảo tối đa an toàn và sức khỏe cho cả mẹ và con.

Bạn có thể tham khảo các phương pháp nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Kangnam như nâng ngực nội soi, nâng ngực Y-line, treo ngực sa trễ… với rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Mỗi phương pháp tuy được thực hiện bởi những thao tác kỹ thuật khác nhau nhưng đều thực hiện theo quy trình an toàn, chất lượng của Bộ Y tế quy định. Mặt khác, các dịch vụ nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều được tiến hành tại bệnh viện bởi đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng về kết quả sau thẩm mỹ.

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Kangnam, mời bạn liên hệ trực tiếp qua số Tổng đài: 1900 6466 hoặc đến trực tiếp TMV Kangnam để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn luôn tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau sinh con có nâng ngực ngay được không? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN