Tại sao giá nâng ngực tại Việt Nam rẻ hơn các nước khác?

0 comment

Thưa bác sĩ, ngực của em nhỏ nên rất muốn đi nâng ngực. Chính vì vậy, em đã tìm hiểu rất kỹ về các phương pháp nâng ngực để tìm ra giải pháp tốt nhất cho mình. Tuy nhiên, em đang băn khoăn, tại sao nâng ngực tại Việt Nam lại rẻ hơn các nước khác ạ? Liệu điều này có ảnh hưởng gì đến chất lượng túi ngực không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn! (Bích Liên, Hà Nội).

Trả lời

Bích Liên thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “Tại sao giá nâng ngực tại Việt Nam rẻ hơn các nước khác? Liệu điều này có ảnh hưởng gì đến chất lượng túi ngực không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

tai-sao-gia-nang-nguc-tai-viet-nam-re-hon-cac-nuoc-khac (4)

Tại sao giá nâng ngực tại Việt Nam rẻ hơn các nước khác?

Đúng như bạn chia sẻ, chi phí nâng ngực tại Việt Nam thấp hơn nhiều so với các nước phát triển khác, vì lý do chi phí sinh hoạt và thu nhập thấp, dẫn đến mức nâng ngực cũng được định giá thấp hơn. Điều này không hề ảnh hưởng đến kỹ thuật cũng như chất liệu túi độn ngực, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

tai-sao-gia-nang-nguc-tai-viet-nam-re-hon-cac-nuoc-khac (6)

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng chi phí nâng ngực 3.000 – 3.500 USD, nhưng toàn bộ chất liệu túi độn đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới như Allergan, Microthaner, Mentor,…Có bảo hành trọn đời từ nhà sản xuất, được tổ chức FDA kiểm định, chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng. 

tai-sao-gia-nang-nguc-tai-viet-nam-re-hon-cac-nuoc-khac (5)

Thẻ bảo hành túi ngực tại BVTM Kangnam

tai-sao-gia-nang-nguc-tai-viet-nam-re-hon-cac-nuoc-khac (1)

Cơ sở vật chất tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bên cạnh đó, Kangnam còn là Bệnh viện tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, là thành viên chính thức của hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc nên mọi công nghệ tiên tiến nhất đều được chuyển giao về đây. Đội ngũ bác sĩ Việt Nam có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài và bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, không thua kém gì các quốc gia lớn trên thế giới.

tai-sao-gia-nang-nguc-tai-viet-nam-re-hon-cac-nuoc-khac (2)

Lễ ký kết hợp tác và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ

tai-sao-gia-nang-nguc-tai-viet-nam-re-hon-cac-nuoc-khac (3)

Kết quả nâng ngực tại BVTM Kangnam

Hy vọng với câu trả lời trên đã giúp bạn biết được tại sao giá nâng ngực tại Việt Nam rẻ hơn các nước khác? Liệu điều này có ảnh hưởng gì đến chất lượng túi ngực không? từ đó yên tâm hơn khi làm đẹp tại Việt Nam, không cần phải tốn tiền đi sang các nước khác. 

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Nguồn: https://phauthuatnguc.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao giá nâng ngực tại Việt Nam rẻ hơn các nước khác? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN