Thời gian tiến hành nâng ngực nội soi qua đường nách là bao lâu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ! Em có vòng 1 khá nhỏ và hơi xệ. Em định sẽ đi nâng ngực nội soi đường nách. Tuy nhiên, em không biết phương pháp nâng ngực này có an toàn không và thời gian tiến hành nâng ngực nội soi qua đường nách là bao lâu vậy ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em! (Hương Thủy, Hà Nam)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Hương Thủy!

Để giúp khắc phục trường hợp ngực lép hay chảy xệ, phương pháp nâng ngực nội soi đang là sự lựa chọn của rất nhiều chị em hiện nay. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng nhu cầu và trường hợp cụ thể của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng ngực phù hợp. Hiện nay, có hai phương pháp nâng ngực nội soi là nâng ngực nội soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn. Cả hai phương pháp nâng ngực này đều đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài. Hiện Thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng thành công cả hai phương pháp nâng ngực này vào làm đẹp cho đông đảo khách hàng.

Với thắc mắc của bạn là không biết nâng ngực nội soi qua đường nách có an toàn không và thời gian tiến hành trong bao lâu thì chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách sẽ giúp bạn có được vòng ngực cân đối, căng tròn và quyến rũ mà không đau, không để lại sẹo, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng và lại an toàn tuyệt đối. Bởi trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe tổng thể và gây mê nhẹ toàn thân. Sau đó, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 2cm tại nách. Bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, các mô, tế bào tại khu vực cần phẫu thuật sẽ được phóng to gấp nhiều lần giúp quá trình bóc tách, đặt túi ngực, cầm máu… diễn ra một cách chính xác và nhanh chóng. Do đó, bạn có thể yên tâm phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách rất an toàn.

Vậy thời gian tiến hành nâng ngực nội soi qua đường nách là bao lâu? Thông thường, tại Thẩm mỹ viện Kangnam, thời gian để tiến hành nâng ngực nội soi qua đường nách sẽ mất khoảng từ 60 – 120 phút. Chi phí dao động từ 70-95 Triệu.

Để được tìm hiểu rõ hơn về phương pháp nâng ngực này, bạn có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến số Hotline: 0968.999.777 để được giải đáp thắc mắc.

Chúc bạn sớm có vòng 1 như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thời gian tiến hành nâng ngực nội soi qua đường nách là bao lâu? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN