Thu nhỏ quầng vú có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Quầng vú của em khá lớn. Vì vậy, em đang định sẽ đi thu nhỏ quầng vú. Tuy nhiên, công việc của em cũng khá bận nên không được nghỉ nhiều. Em muốn hỏi thời gian thực hiện thu nhỏ quầng vú mất bao lâu và thu nhỏ quầng vú có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không thưa bác sĩ? (Diễm, 25 tuổi)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Diễm!

Với nhiều chị em, tình trạng quầng vú bị giãn to sẽ khiến chị em không được tư tin và cảm thấy mình kém hấp dẫn trước ông xã của mình. Nguyên nhân của sự giãn to này thường do yếu tố di truyền, tuyến vú trước đó to sau đó bị teo đi như sau khi có thai và cho con bú, hoặc do một số nguyên nhân khác.

Để khắc phục tình trạng quầng vú phì đại, phương pháp phẫu thuật quầng vú ra đời là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các chị em. Chị em sẽ nhanh chóng sở hữu được quầng vú tròn hơn, có tỉ lệ cân đối hơn, không để lại sẹo, không gây các tổn thương sau phẫu thuật, không ảnh hưởng tới khả năng cho con bú nhờ kỹ thuật thu nhỏ quầng vú.

Để thực hiện thu nhỏ quầng vú, các bác sĩ sẽ tiến hành vô cảm bằng phương pháp gây tê tại chỗ. Phẫu thuật thường kéo dài 1-2 giờ, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú, sau đó sẽ tiến hành lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở quầng vú. Đường rạch sẽ được khâu lại bằng chỉ tự tiêu. Vết thương được băng bó nhẹ trong vài ngày. Sẹo sau phẫu thuật sẽ được hoà lẫn với màu sắc quầng vú nên bạn có thể dễ dàng che giấu được.

Thu nhỏ quầng vú có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không? Bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau khi thực hiện dịch vụ thu nhỏ quầng vú. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ thấy đau nhẹ ở bầu ngực trong 1 – 2 ngày đầu. Bạn cũng nên tránh những va đập và những vận động mạnh tới vùng ngực trong 3 – 4 tuần đầu.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu nhỏ quầng vú có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN