Trang chủ Bác sĩ nâng ngực tư vấn Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có tốt không? CHUYÊN GIA giải đáp

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có tốt không? CHUYÊN GIA giải đáp

icon dep

TRẢ LỜI:

Hồng Nhung thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “Thu nhỏ quầng vú có tốt không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có tốt không?

Để làm rõ phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có tốt không, trước hết bạn cần nắm được kĩ thuật thu nhỏ quầng vú như thế nào và những tác động của chúng tới ngực của bạn.

Chi tiết cách thực hiện thu nhỏ quầng vú

Bác sĩ rạch một đường quanh quầng vú khoảng 0.2 – 0.4 cm và loại bỏ vùng da mang sắc tố thâm đen ở giữa. Sau đó, sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ để đóng vết rạch lại sát với chân núm vú. Từ đó, kích thước quầng vú được thu nhỏ hiệu quả, lâu dài.

Thu nhỏ quầng vú an toàn khi cho con bú: Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú chỉ tác động tới vùng da thừa bên ngoài, không tác động tới dây thần kinh hay tuyến sữa nên không ảnh hưởng tới sinh con và cho con bú

Thu nhỏ quầng vú không lo nhiễm trùng vết khâu: Thiết bị vô trùng và đây chỉ là tiểu phẫu đơn giản nên chỉ cần chăm sóc đúng cách sẽ không có bất kì sự cố, biến chứng nào xảy ra.

Thu nhỏ quầng vú có tốt không? Từ những phân tích trên bạn cũng đánh giá được và hiểu sâu hơn về phương pháp phẫu thuật thu nhỏ quầng vú.

thu nhỏ quầng vú có tốt không1

Mô phỏng chi tiết phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Quá trình phục hồi sau thu nhỏ quầng vú như thế nào?

→ Bạn có thể trở về và chăm sóc tại nhà sau vài giờ nghỉ ngơi tại Bệnh viện khi kết thúc phẫu thuật thu nhỏ quầng vú. Trong 1 – 2 ngày đầu, vùng ngực vừa phẫu thuật sẽ có cảm giác hơi sưng và đau nhẹ. Đó là điều hết sức bình thường mà phần lớn chị em phẫu thuật thu nhỏ quầng vú đều trải qua.

→ Bạn sẽ nhận thấy núm vú và quầng vú trông lớn hơn bình thường một chút do tình trạng sưng tấy. Nhưng chỉ sau 5 – 7 ngày chăm sóc thì quầng vú sẽ trở lại bình thường nên bạn cũng không nên quá lo lắng. Bạn sẽ được bác sĩ kê thuốc giảm đau, chống viêm giúp bạn thoải mái hơn. Nhớ rằng không được tự ý mua thuốc giảm đau khi chưa có chỉ định của bác sĩ.

→ Chăm sóc tốt, đúng hướng dẫn của bác sĩ thì sau 7 ngày có thể cắt chỉ và vết thương dần lành lại. Hãy cố gắng không hoạt động hay làm việc nặng ảnh hưởng tới vết mổ nhưng đi lại nhẹ nhàng là điều nên làm. Máu lưu thông tốt hơn và quá trình hồi phục nhanh chóng.

Kết quả thu nhỏ quầng vú: Hình ảnh thực khách hàng chia sẻ

thu nhỏ quầng vú có tốt không2

+ Khách hàng: Nguyễn T.L

+ Địa chỉ: Hà Nội

+ Tuổi: 32

+ Tình trạng: núm vú, quầng vú rộng thâm sau sinh

+ Hiện tại: quầng vú thu nhỏ, giảm hơn 1cm đường kính quầng vú (sau 4 tháng)

thu nhỏ quầng vú có tốt không3

+ Khách hàng: Trần M.A

+ Địa chỉ: Hải Phòng

+ Tuổi: 43

+ Tình trạng: quầng vú rộng, mất thẩm mỹ sau sinh và lão hóa

+ Hiện tại: quầng vú thu nhỏ, giảm 2cm đường kính quầng vú (sau 2 tháng)

Những minh chứng về kết quả khách hàng là câu trả lời thuyết phục nhất về phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có tốt không. Lo lắng là cần thiết nhưng hãy để bác sĩ chuyên khoa giúp bạn.

CHUYÊN GIA  THẨM MỸ NGỰC CÓ THỂ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CỦA BẠN 24/24

CƠ HỘI TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY TẠI ĐÂY

tich
Hoặc

Nguồn:https://phauthuatnguc.com.vn/