Trang chủ Kiến Thức nâng ngực Tôi được mời hát ở sân khấu lớn sau khi nâng ngực – Ca sĩ Châu Quỳnh

Tôi được mời hát ở sân khấu lớn sau khi nâng ngực – Ca sĩ Châu Quỳnh

Là một trong 3 người đoạt giải nhất cuộc thi “Hành trình lột xác” do Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tổ chức. Châu Quỳnh đã “biến hóa hoàn hảo” trở thành một cô ca sĩ trẻ nóng bỏng, hấp dẫn, với những show diễn lớn sau khi nâng ngực.

Từng uống thuốc ngủ vì tự ti về ngoại hình

toi-duoc-moi-hat-o-san-khau-lon-sau-khi-nang-nguc-ca-si-chau-quynh (1)

Châu Quỳnh trước khi thẩm mỹ rất tự ti về bản thân

Châu Quỳnh đến với ca hát bằng niềm đam mê từ nhỏ, mong muốn sau này lớn lên sẽ trở thành một ca sĩ nổi tiếng. Nhưng có lẽ, con đường đến với nghệ thuật không trải thảm đỏ và mỉm cười với cô gái trẻ này. Cô luôn tự ti vì gương mặt sần sùi, nhiều mụn, vòng 1 lép xẹp, bạn bè thường hay trêu chọc cô là “ca sĩ hai lưng”. Những bầu show cũng chỉ mời Châu Quỳnh đi hát lấp trống chương trình mỗi khi ca sĩ nổi tiếng đến muộn hay tại những phòng trà nhỏ.

Tủi hổ, hụt hẫng, tuyệt vọng, Châu Quỳnh đã từng uống thuốc ngủ tự tử chỉ vì ngoại hình kém hấp dẫn. Nhưng có lẽ cô vẫn còn duyên với cuộc đời này nên Quỳnh đã được người nhà phát hiện và đưa đi bệnh viện chữa trị kịp thời.

Khi biết được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tổ chức cuộc thi “Hành trình lột xác”, em nghĩ đây chính là cơ hội để em đổi đời, có thể theo đuổi sự nghiệp ca hát của mình. Ngay sau ý nghĩ đấy em cũng về tìm hiểu Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và tham khảo ý kiến  bạn bè thì em tin tưởng rất nhiều vào cuộc thi này. 

Một thời gian ngắn sau khi nộp đơn, bên Bệnh viện Kangnam thông báo em đã đoạt giải nhất cuộc thi, có lẽ ông trời không phụ lòng người. Em về nhà hí hửng khoe với gia đình thì bị phản đối. Bố mẹ em bảo: Trời sinh ra mình thế nào thì chấp nhận vậy đi con, phẫu thuật nguy hiểm lắm. Nhưng em đã thuyết phục bố mẹ bằng những bằng chứng cụ thể là khách hàng tại Kangnam nên sau một hồi bố mẹ em đã ủng hộ quyết định của em“.

Hành trình lột xác của cô ca sĩ trẻ đầy tài năng

nguoi-mau-kim-anh-gai-mot-con-cuc-nong-bong-sau-nang-nguc (10)

Tiến sĩ Kang Kyung Jin – Thượng nghị viên, chuyên gia phân tích cơ thể học, chủ tịch hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc

Châu Quỳnh được đặt lịch hẹn thăm khám và tư vấn bởi 3 chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tiến sĩ Kang Kyung Jin – Thượng nghị viên, chuyên gia phân tích cơ thể học, chủ tịch hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc nhận định: “Châu Quỳnh có thân  hình mảnh mai, ngực nhỏ khiến cho cơ thể không hấp dẫn, cân đối. Chính vì vậy, tôi đã lựa chọn cho cô phương pháp nâng ngực Y-Line  3D với túi độn ngực hình giọt nước để nâng cao bầu ngực của Quỳnh, cũng như tạo cho cô khe ngực sâu gợi cảm theo chuẩn vóc dáng người Á Đông. Ngoài ra, cô ca sĩ này cần phải làm một số ca phẫu thuật khác để khắc phục nhược điểm trên khuôn mặt như nâng mũi, độn cằm, điều trị da“.

Sau hơn 10 tiếng đồng hồ, các chuyên gia, bác sĩ cùng công nghệ hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã giúp Châu Quỳnh thay đổi hình ảnh của mình, tự tin hơn trên con đường nghệ thuật.

“Tôi được mời hát ở sân khấu lớn sau khi nâng ngực”

toi-duoc-moi-hat-o-san-khau-lon-sau-khi-nang-nguc-ca-si-chau-quynh (2)

Châu Quỳnh đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình lời tri ân đến Kangnam

Châu Quỳnh chia sẻ:” “Sau khi phẫu thuật, bạn bè và gia đình gặp lại thì ai cũng khen. Tự nhìn mình trong gương thấy vui hơn hẳn, cảm thấy mình may mắn và có thêm hy vọng cho một tương lại tốt đẹp. Bây giờ, em được mời hát ở sân khấu lớn hơn, được khán giả yêu mến và biết đến nhiều hơn. Bên cạnh đó, em còn nhận một số hợp đồng chụp ảnh quảng cáo cũng như làm mẫu cho tạp chí của thương hiệu lớn kể từ sau khi nâng ngực. Em phải cảm ơn Kangnam rất nhiều“.

chau-quynh-nang-nguc

Hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ của Châu Quỳnh

toi-duoc-moi-hat-o-san-khau-lon-sau-khi-nang-nguc-ca-si-chau-quynh (5)

toi-duoc-moi-hat-o-san-khau-lon-sau-khi-nang-nguc-ca-si-chau-quynh (4)

toi-duoc-moi-hat-o-san-khau-lon-sau-khi-nang-nguc-ca-si-chau-quynh (3)

toi-duoc-moi-hat-o-san-khau-lon-sau-khi-nang-nguc-ca-si-chau-quynh (8)

Những hình ảnh mới nhất của Ca sĩ Châu Quỳnh

toi-duoc-moi-hat-o-san-khau-lon-sau-khi-nang-nguc-ca-si-chau-quynh (7)

toi-duoc-moi-hat-o-san-khau-lon-sau-khi-nang-nguc-ca-si-chau-quynh (9)

toi-duoc-moi-hat-o-san-khau-lon-sau-khi-nang-nguc-ca-si-chau-quynh (2)

Châu Quỳnh cùng Hoàng Thùy Linh, người mẫu Kim Anh, ca sĩ Thái Bảo Trâm

Nguồn: https://phauthuatnguc.com.vn/