Trường hợp nào có thể thực hiện thu nhỏ quầng vú?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Tôi được bạn giới thiệu tới dịch vụ thu nhỏ quầng vú tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Bạn tôi đã thực hiện thu nhỏ quầng vú ở đây và kết quả sau khi phẫu thuật khá đẹp. Tôi cũng bị quầng vú to phì đại, vậy không biết trường hợp của tôi có thực hiện được bằng phương pháp này không. Mong được bác sĩ giải đáp rõ trường hợp nào có thể thực hiện thu nhỏ quầng vú? Xin cảm ơn! (Thúy, 28 tuổi)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thúy thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ quầng vú đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Thu nhỏ quầng vú là một kỹ thuật giúp bạn có quầng vú tròn hơn, có tỉ lệ cân đối hơn, không để lại sẹo, không gây tổn thương, không ảnh hưởng tới khả năng cho con bú.

Trường hợp nào có thể thực hiện thu nhỏ quầng vú?

– Những chị em mong muốn có một quầng vú với đường kính nhỏ bớt, tròn hơn, có tỉ lệ phù hợp hoặc bớt sưng phồng hơn.

– Chị em đã trên 18 tuổi

Do đó trường hợp của bạn  hoàn toàn phù hợp thực hiện thu nhỏ quầng vú.

Thu nhỏ quầng vú được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là một kỹ thuật khá đơn giản nhằm mục đích loại bỏ tổ chức quầng vú bị dư thừa, có thể bao gồm sự tái tạo lại hình thái của núm vú nhằm cải thiện tính thẩm mỹ của quầng vú. Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú cũng có thể làm nâng nhẹ bầu ngực, giúp vòng một bạn trở nên thon gọn và gợi cảm hơn.

Để thực hiện thu nhỏ quầng vú, các bác sĩ sẽ tiến hành như sau: Sau khi gây tê, các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú 0,2 – 0,4 cm, sau đó tiến hành lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở giữa. Cuối cùng đóng kín lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Thu nhỏ quầng vú chỉ là một thủ thuật đơn giản, thời gian thực hiện khoảng từ 30 phút đến 1 giờ. Thông thường bạn không cần phải nhập viện mà về nhà ngay sau phẫu thuật khoảng 1 – 2 giờ. Thời gian hồi phục rất nhanh, hầu như bạn có thể trở lại làm việc hoặc những hoạt động bình thường khác ngay trong vòng 24 – 48h tiếp theo.

Chi phí phẫu thuật thu nhỏ quầng vú tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 15 triệu đồng.

Nếu còn thắc mắc hay băn khoăn gì, bạn có thể qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám trực tiếp. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn thu nhỏ quầng vú thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trường hợp nào có thể thực hiện thu nhỏ quầng vú? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN