Trường hợp nào nên tiến hành nâng ngực nội soi?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Năm nay, cháu 20 tuổi. Cháu có vòng 1 hơi nhỏ nên cháu cảm thấy rất tự ti. Cháu đang định sẽ đi nâng ngực thẩm mỹ nội soi, tuy nhiên, cháu sợ mình không đủ điều kiện để tiến hành nâng ngực. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi những trường hợp nào thì nên tiến hành nâng ngực nội soi ạ? Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp cháu! (Mỹ Quyên, Hải Phòng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Mỹ Quyên thân mến!

Hiện nay, với sự ra đời của kỹ thuật nâng ngực nội soi hoàn toàn có thể giúp chị em khắc phục được nhược điểm của vòng 1 nhỏ, khiêm tốn và kém săn chắc. Vậy những trường hợp nào nên tiến hành nâng ngực nội soi?

Những trường hợp có thể tiến hành nâng ngực nội soi bao gồm:

– Người có vòng 1 lép, nhỏ

– Người có ngực chảy xệ nhưng ở mức độ vừa phải

– Người có ngực không cân, không đều

– Người từng nâng ngực thẩm mỹ nhưng kết quả chưa thành công

– Người đã trên 18 tuổi

Như vậy, với trường hợp của Mỹ Quyên, cháu hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng ngực nhỏ, ngực lép nhờ kỹ thuật nâng ngực nội soi. Phương pháp nâng ngực nội soi sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp cháu sở hữu được bộ ngực căng tràn, nở nang như ý muốn. Hơn nữa, nâng ngực nội soi rất an toàn, không đau và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, để đáp ứng nhu cầu cải thiện cho vóc dáng và kích cỡ vòng 1 của nhiều khách hàng, các bác sĩ đã kịp thời ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến vào làm đẹp cho khách hàng, giúp khách hàng sở hữu vòng 1 căng tràn như mong muốn.

Để nâng ngực nội soi, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ cho khách hàng. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết mổ nhỏ khoảng 2cm tại rốn hoặc nách để đưa thiết bị nội soi vào trong. Nhờ đó, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại lớn gấp nhiều lần trên màn hình để bác sĩ có thể dễ dàng bóc tách và đưa túi gel nâng ngực vào. Kỹ thuật nâng ngực nội soi đảm bảo độ an toàn, không gây xâm lấn, giúp việc đặt túi ngực vào bên trong chính xác và cân đối nhất.

Với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng trang thiết bị hiện đại, dịch vụ nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang đến cho khách hàng vòng 1 cân đối, hài hòa.

Để được tư vấn cụ thể về kỹ thuật nâng ngực nội soi, cháu nên sắp xếp thời gian qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn. Hoặc cháu cũng có thể gọi điện đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp miễn phí.

Chúc cháu nâng ngực thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trường hợp nào nên tiến hành nâng ngực nội soi? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN