Trang chủ Kiến Thức nâng ngực Túi độn ngực có thể tồn tại trong cơ thể bao nhiêu năm?

Túi độn ngực có thể tồn tại trong cơ thể bao nhiêu năm?

Dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ đã trở nên quá đỗi quen thuộc đối với chị em phụ nữ yêu thích cái đẹp. Tuy rằng rất thích nâng ngực, nhưng nhiều chị em cũng tỏ ra e dè vì mức độ an toàn của túi độn ngực. Không biết rằng, túi độn ngực có thể tồn tại trong cơ thể bao nhiêu năm? Liệu chúng có dễ vỡ như chúng ta vẫn tưởng không? Hãy cùng đi tìm hiểu rõ hơn về túi độn ngực nhé.

# Túi độn ngực có dễ vỡ không?

tui-don-nguc-co-the-ton-tai-trong-co-the-bao-nhieu-nam-3

Túi độn ngực không dễ vỡ như bạn tưởng

Đa phần các vật nhân tạo khó có thể tồn tại trong cơ thể con người mà không gây ra biến chứng nào cả. Tuy nhiên, trên thực tế, các chuyên gia thẩm mỹ đã ghi nhận túi ngực không dễ vỡ và dễ bị tác động như mọi người vẫn tưởng.

Theo bác sĩ phẫu thuật Jeffrey Zwiren tại Atlantic, chất liệu túi độn ngực hiện nay được cải tiến hơn rất nhiều so với trước kia. Chúng có thể chịu lực nén lên tới gấp 3 lần trọng lượng cơ thể. Thậm chí, những chiếc túi ngực được sản xuất từ năm 2009, khả năng rò rỉ gần như là không thể. 

tui-don-nguc-co-the-ton-tai-trong-co-the-bao-nhieu-nam-5

Các loại túi độn ngực ngày nay đã được cải tiến hơn rất nhiều

Mặc dù vậy, bác sĩ David Stocker – Chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình cho biết, ở giai đoạn đầu sau khi nâng ngực, do túi độn ngực chưa được ổn định trong khoang ngực nên phải cẩn thận, tránh những va đập mạnh. Còn sau khi hồi phục thì chúng lại chịu lực tốt và khả năng đàn hồi cao, thoải mái vận động. 

tui-don-nguc-co-the-ton-tai-trong-co-the-bao-nhieu-nam-1

Kéo giãn túi độn ngực nhưng chúng không có hề hấn gì

Điển hình là Timmie Jean Lindsey – người phụ nữ nâng ngực bằng việc đặt túi độn ngực đầu tiên trên thế giới vào năm 1962. Bà quyết định nâng ngực sau khi thấy ngực của mình bị chảy xệ sau khi sinh. Từ đó đến nay, việc đặt túi ngực đã trải qua 50 năm mà Lindsey vẫn đầy đặn, căng tròn. Bà cũng đã từng đi chụp X-quang và kiểm tra sức khỏe đều đặn, bác sĩ không phát hiện được dấu hiệu bất thường nào ở vùng ngực. 

# Vậy thực tế túi độn ngực có thể tồn tại trong cơ thể bao nhiêu năm?

tui-don-nguc-co-the-ton-tai-trong-co-the-bao-nhieu-nam-4

Túi độn ngực tại các thương hiệu nổi tiếng có chứng nhận an toàn

Hiện nay, túi độn ngực của các thương hiệu nổi tiếng như Mentor, Allergan,..đều đã được tổ chức FDA, EC kiểm định, chứng nhận an toàn và có phiếu bảo hành trọn đời cho khách hàng. Mặc dù vậy, thời gian lưu trữ túi ngực trong cơ thể dài hay ngắn còn phụ thuộc rất lớn vào tay nghề và trình độ của bác sĩ. Họ sẽ biết cách đặt túi sao cho chính xác nhất, hạn chế rủi ro co thắt bao xơ thấp nhất.

Theo khuyến cáo của Bộ Y tế, phẫu thuật nâng ngực nên được thực hiện tại bệnh viện có giấy phép hoạt động. 

tui-don-nguc-co-the-ton-tai-trong-co-the-bao-nhieu-nam-2

Vị trí đặt túi độn ngực an toàn

Một trong số ít Bệnh viện thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động có thể kể đến BVTM Kangnam. Tại đây, phẫu thuật nâng ngực có ứng dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, có gắn camera giúp việc đặt túi ngực chính xác, dễ dàng hơn. Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đã thực hiện thành công hơn 10000 ca nâng ngực, mang lại kết quả cao cho chị em phụ nữ.

tui-don-nguc-co-the-ton-tai-trong-co-the-bao-nhieu-nam-1

Kết quả nâng ngực tại BVTM Kangnam

Nếu bạn muốn được các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trực tiếp tư vấn, xin vui lòng liên hệ qua số 19006466.

Hy vọng rằng, với những thông tin trên giúp bạn biết được túi độn ngực có thể tồn tại trong cơ thể bao nhiêu năm, từ đó yên tâm hơn khi thực hiện làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Nguồn: https://phauthuatnguc.com.vn/