Trang chủ Kiến Thức nâng ngực Túi độn ngực Nano Chip là gì? Những điều chưa được tiết lộ

Túi độn ngực Nano Chip là gì? Những điều chưa được tiết lộ

túi nano chip

Túi độn ngực nano thuộc hãng Motiva

I. Túi ngực Nano chip là gì?

Là một sản phẩm chất lượng cao của Motiva, túi độn ngực Nano Chip đã được ứng dụng rộng rãi trên các nước phát triển và được đánh giá cao về mức độ an toàn, hiệu quả trong nâng ngực, mang lại bầu ngực căng tròn, mềm mại như thật.

 

1. Túi độn ngực Nano Chip siêu bền, chịu lực tốt, độ đàn hồi cao

tui-don-nguc-nano-chip-la-gi-nhung-dieu-chua-duoc-tiet-lo-1

Co kéo thế nào thì túi độn ngực Nano Chip vẫn không bị biến dạng

Với thiết kế 7 lớp, túi độn ngực Nano Chip có khả năng kéo giãn lên đến 8 lần so với kích thước ban đầu. Chúng đã qua các kiểm định, thử nghiệm thực tế bằng việc dùng máy kéo, ô tô cán qua nhưng túi vẫn không bị biến dạng. Đây là ưu điểm vượt trội mà các loại túi thông thường không có được.

2. Không xảy ra hiện tượng co thắt bao xơ sau khi nâng ngực

Ở lớp vỏ thứ 5 của túi độn ngực Nano Chip giúp bảo vệ an toàn cho lớp vỏ và lớp mặt trong của túi. Điều này giúp làm hạn chế tối đa nguy cơ xảy ra hiện tượng co thắt bao xơ.

3. 100% là Silicone Gel thế hệ mới, bám dính cao gấp 5 lần

Túi độn ngực Nano Chip chứa 100% là Silicone Gel, có tiếp điểm giữa cơ thể người và túi cao gấp 5 lần so với các loại túi thông thường tạo nên độ bám dính cao, tự nhiên, không gây ra các biến chứng và thoải mái vận động mà không lo bị xê dịch. 

tui-don-nguc-nano-chip-2

Túi độn ngực Nano Chip có 8000 tiếp xúc điểm, độ sâu 16 microns/cm2

tui-don-nguc-nano-chip-3

Các loại túi thông thường có 1800-2200 điểm tiếp xúc độ sâu từ 40-100 micron mỗi cm 2

4. Túi độn ngực Nano Chip tạo dáng ngực linh hoạt như thật

Các nhà nghiên cứu đã cải tiến và nghiên cứu ra hình dáng túi ngực Nano Chip có độ linh hoạt cao. Khi bạn đứng, túi độn ngực sẽ ở dạng hình giọt nước, đẩy cao bầu ngực, tạo độ nhô đẹp, nhưng khi bạn nằm thì túi sẽ dàn đều, xoay chuyển cho phù hợp với tư thế của bạn. Điều này giúp cho bạn luôn thoải mái ở mọi tư thế, không bị căng cứng khi nằm, tạo dáng ngực tự nhiên như thật.

tui-don-nguc-nano-chip-la-gi-nhung-dieu-chua-duoc-tiet-lo-4

Hình dạng túi ngực được thay đổi linh hoạt

5. Bảo hành toàn cầu, được FDA kiểm định và chứng nhận

Trong túi độn ngực Nano Chip được gắp một mã chip có khả năng cung cấp 15 dữ liệu được đọc bởi tay cầm chuyên dụng. Chúng cho biết nguồn gốc, ngày sản xuất, xuất xứ, size ngực,… để dễ dàng cho việc bảo hành cho khách hàng ở bất kỳ đâu trên thế giới.

tui-don-nguc-nano-chip-la-gi-nhung-dieu-chua-duoc-tiet-lo-5

Thẻ bảo hành vĩnh viễn túi độn ngực Nano Chip

Tổ chức FDA đã kiểm định và chứng nhận, chip được sử dụng trong túi độn ngực an toàn, đảm bảo không có chức năng định vị hay kiểm soát thông tin của khách hàng.

tui-don-nguc-nano-chip-la-gi-nhung-dieu-chua-duoc-tiet-lo-6

Khách hàng đã nâng ngực thành công bằng túi độn ngực Nano Chip

Với những ưu điểm vượt trội trên, chắc hẳn bạn đã biết tại sao túi độn ngực Nano Chip lại được chị em phụ nữ và giới chuyên gia tin dùng và ưa chuộng đến thế. Mặc dù vậy, kết quả nâng ngực còn phụ thuộc rất lớn vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn thực hiện: từ bác sĩ thực hiện, cơ sở vật chất, trang thiết bị,…

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang là đơn vị nhập trực tiếp túi độn ngực Nano Chip chính hãng từ nhà sản xuất, mang lại kết quả cao cho hàng nghìn khách hàng. Tại đây, sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, phòng phẫu thuật vô khuẩn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết và xem mình có phù hợp nâng ngực bằng túi độn Nano Chip không, xin vui lòng liên hệ qua Tổng đài 19006466 để các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn MIỄN PHÍ.