Túi độn trong nâng ngực nội soi là gì?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi là Thúy Hằng, năm nay tôi 26 tuổi. Tôi đang có ý định đi nâng ngực nội soi. Tuy nhiên tôi còn thắc mắc không biết túi độn trong nâng ngực nội soi là gì vậy thưa bác sĩ? Mong được bác sĩ tư vấn giúp tôi.

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thúy Hằng!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực nội soi là phương pháp giúp làm tăng kích thước ngực thông qua thiết bị nội soi, với một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn. Nâng ngực nội soi được các bác sĩ thực hiện chính xác từng thao tác vì nhờ có camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình. Do đó nâng ngực nội soi không chỉ  có ưu điểm vết mổ nhỏ, gần như không để lại sẹo mà còn giúp cho quá trình phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng, ít chảy máu, ít sưng đau hơn so với phẫu thuật thông thường.

Vậy túi độn trong nâng ngực nội soi là gì? Chất liệu tạo hình nâng ngực gồm nhiều loại khác nhau như túi nâng ngực hình tròn, giọt nước, bề mặt trơn hoặc bề mặt nhám, nước biển hoặc gel… Mỗi loại túi có những ưu điểm nổi bật riêng, giúp cho bác sĩ tạo lựa chọn dễ dàng lựa chọn, đem lại dáng ngực đẹp tự nhiên nhất sau khi nâng. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ hiện đang sử dụng chất liệu nâng ngực của hai hãng Aller Gan và Mentor nổi tiếng của Mỹ là những chất liệu an toàn, hiệu quả nhất hiện nay, đạt chứng nhận của tổ chức FDA, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Nếu còn thắc mắc gì, bạn có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn hoặc bạn có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu được vòng 1 như mong ước!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Túi độn trong nâng ngực nội soi là gì? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN