Túi ngực đặt vào cơ thể có được vĩnh viễn không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em đang có ý định đi nâng ngực nội soi nhưng em còn thắc mắc túi ngực đặt vào cơ thể có được vĩnh viễn không ạ? Em đang rất băn khoăn và lưỡng lự. Mong các bác sĩ tư vấn giúp em với ạ! Xin cảm ơn bác sĩ? (Minh Châu, Thành phố Hồ Chí Minh)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Minh Châu!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ, những cô nàng ngực “lép” hoàn toàn có thể cải thiện được kích cỡ vòng 1 của mình nhờ kỹ thuật nâng ngực nội soi. Đây là phương pháp nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay, đã được nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam cũng đã kịp thời ứng dụng thành công phương pháp này vào cho khách hàng.

Để thực hiện nâng ngực nội soi, các bác sĩ sẽ tiến hành mở một nếp rạch nhỏ tại vùng rốn hoặc nách để đưa chất liệu độn vào khoang ngực. Kết quả, bạn sẽ sở hữu được bầu ngực căng tròn như ý. Tuy nhiên, “tuổi thọ” của bầu ngực có được lâu dài, vĩnh viễn hay không còn phụ thuộc rất lớn vào chất liệu của túi nâng ngực.

Vậy túi ngực đặt vào cơ thể có được vĩnh viễn không? Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ đang áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi theo chất liệu được nhập trực tiếp từ Mỹ đảm bảo tiêu chuẩn FDA, bảo hành vĩnh viễn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất liệu nâng ngực cũng như kết quả sau phẫu thuật nâng ngực.

Đặc biệt, các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam sử dụng túi gel của 2 hãng nổi tiếng là Aller Gan và Mentor (Mỹ). Đây đều là những chất liệu an toàn, hiệu quả nhất hiện nay giúp mang lại kết quả cao cho khách hàng sau phẫu thuật.

Nếu bạn còn thắc mắc hay băn khoăn gì về dịch vụ phẫu thuật ngực, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ và chuyên gia của thẩm mỹ viện tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp miễn phí.

Chúc bạn sớm có được bầu ngực căng tròn như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Túi ngực đặt vào cơ thể có được vĩnh viễn không? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN