Vì sao nâng ngực ít được Sở Y tế cho quảng cáo?

0 comment

Thưa bác sĩ, em đang tính đi nâng ngực vì ngực em nhỏ quá, nhưng nghe nói nâng ngực ít được Sở Y tế cho quảng cáo, vì sao vậy? Liệu các phương pháp nâng ngực bây giờ có an toàn không? Rất mong nhận được phản hồi từ bác sĩ. Xin chân thành cảm ơn! (Thúy An, Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Thúy An thân mến!

Rất vui khi chúng tôi nhận được sự quan tâm và phản hồi của bạn về hòm thư chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi ” Vì sao nâng ngực ít được Sở Y tế cho quảng cáo? Liệu các phương pháp nâng ngực bây giờ có an toàn không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

# Vì sao nâng ngực ít được Sở Y tế cho quảng cáo?

vi-sao-nang-nguc-it-duoc-so-y-te-cho-quang-cao-4

Chỉ nên nâng ngực tại Bệnh viện được cấp phép

Sở dĩ, nâng ngực ít được Sở Y tế cấp phép cho quảng cáo vì đây là một đại phẫu, phải đưa một vật lạ vào bên trong cơ thể. Bên cạnh đó, việc gây mê toàn thân cần phải được thực hiện tại Bệnh viện, có phòng mổ tiêu chuẩn vô trùng, đội ngũ bác sĩ gây mê, phẫu thuật giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, máy móc đạt chuẩn mới có thể mang lại kết quả cao và an toàn cho khách hàng.

Theo Sở Y tế khuyến cáo, bạn chỉ nên nâng ngực tại Bệnh viện có cấp phép để đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ, tránh gây ra những biến chứng gây hại cho cơ thể.

# Liệu các phương pháp nâng ngực có an toàn không?

vi-sao-nang-nguc-it-duoc-so-y-te-cho-quang-cao-3

Bác sĩ gây mê có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Hiện nay, với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ, nâng ngực được ứng dụng thiết bị nội soi rất hiện đại, có gắn camera ở đầu giúp việc bóc tách và đặt túi độn chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương. Bên cạnh đó, túi độn được đặt trên hoặc dưới cơ ngực nên không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa, bảo đảm việc nuôi con sau này diễn ra bình thường.

vi-sao-nang-nguc-it-duoc-so-y-te-cho-quang-cao-5

Vị trí đặt túi ngực an toàn

Mặc dù vậy, bạn đừng quên lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tránh “tiền mất, tật mang”, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc thắc mắc, xin vui lòng liên hệ qua số 19006466 để được bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ.

Hy vọng, với những thông tin trên giúp bạn biết được Vì sao nâng ngực ít được Sở Y tế cho quảng cáo? Liệu các phương pháp nâng ngực bây giờ có an toàn không? từ đó yên tâm hơn khi làm đẹp bằng phương pháp nâng ngực hiện đại. 

Chúc bạn luôn xinh đẹp, tự tin!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vì sao nâng ngực ít được Sở Y tế cho quảng cáo? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN