Vì sao nên lựa chọn nâng ngực nội soi đường nách?

0 comment

Phẫu thuật nâng ngực hiện nay là khái niệm quen thuộc của các chị em, đây là giải pháp tối ưu, nhanh chóng để “tân trang” vòng 1 trở nên gợi cảm và đầy đặn như ý muốn. Tuy nhiên, lựa chọn kỹ thuật nâng ngực là yếu tố quan trọng để đảm bảo an toàn. Hiện nay nâng ngực nội soi qua đường nách là sự lựa chọn thông minh, tránh được tình trạng mất cảm giác ở đầu ngực, giúp chị em có được vòng 1 tự nhiên, với độ an toàn cao.

Vì sao nên lựa chọn nâng ngực nội soi đường nách? 1Vì sao nên lựa chọn nâng ngực nội soi đường nách? 

1. Ưu điểm nâng ngực nội soi đường nách

Về cơ bản, phẫu thuật nâng ngực có 4 đường: quầng vú; đường nếp lằn dưới ngực; đường nách; đường rốn. Trước đây, phẫu thuật nâng ngực thường mổ theo một trong hai đường chính là quầng vú và nếp lằn dưới ngực. Tuy phẫu thuật đường này khá đơn giản, nhưng đường mổ dưới lằn ngực đa phần để lại sẹo lớn nên chỉ phù hợp cho người châu Âu. Tại Việt Nam cho đến tận bây giờ phẫu thuật đường quầng vú vẫn là phẫu thuật nâng ngực được thực hiện nhiều hơn cả. Song, phẫu thuật qua đường quầng vú dễ để lại sẹo sau mổ gây mất tự tin, hơn nữa đường mổ sẽ làm rối loạn cảm giác bao gồm mất cảm giác tạm thời và mất cảm giác vĩnh viễn. Tình trạng mất cảm giác đầu ngực là mối lo lắng không nhỏ của các chị em vì ảnh hưởng lớn đến cuộc sống.

Vì sao nên lựa chọn nâng ngực nội soi đường nách? 4Nâng ngực nội soi đường nách không làm mất cảm giác vùng ngực

Nâng ngực nội soi đường nách là một trong những kỹ thuật hiện đại tránh được những biến chứng trên, hoàn toàn không làm mất cảm giác vùng ngực, không ảnh hưởng đến quá trình cho con bú và nuôi con. Bên cạnh đó, phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách còn có nhiều ưu điểm như: có độ chính xác cao do phương pháp này sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại, giúp kích thước cũng như cấu trúc ngực được phóng đại lên gấp nhiều lần giúp bác sĩ thực hiện các thao tác một cách nhuần nhuyễn, nhanh chóng, không tổn thương thần kinh vùng đầu ngực, ít chảy máu, nên hạn chế trường hợp co thắt túi, ít đau, phục hồi nhanh chóng sau mổ, không để lại sẹo và tạo dáng ngực đẹp tự nhiên.

Vì sao nên lựa chọn nâng ngực nội soi đường nách? 5Nâng ngực nội soi đường nách không tổn thương thần kinh vùng đầu ngực

2. Yêu cầu khi thực hiện nâng ngực nội soi đường nách

Muốn thực hiện nâng ngực nội soi đường nách an toàn và có kết quả tốt nhất, cần có một số yêu cầu cơ bản sau:

+ Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ phải khéo léo và kỹ thuật cao, được đào tạo căn bản về phẫu thuật nội soi, sử dụng thành thạo phương tiện của phẫu thuật nội soi như: camera, dụng cụ mổ nội soi…

+ Nâng ngực nội soi đường nách phải được thực hiện tại Bệnh viện, nơi có hệ thống trang bị phẫu thuật nội soi.

Nếu đảm bảo được các yêu cầu trên thì nâng ngực nội soi là một hướng phát triển tốt, phù hợp với xu hướng phát triển ứng dụng phẫu thuật hiện nay trên thế giới.

Vì sao nên lựa chọn nâng ngực nội soi đường nách? 3Nâng ngực nội soi đường nách đảm bảo an toàn và tạo bầu ngực căng tròn

Hiện nay, tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ nâng ngực nội soi qua đường nách đảm bảo an toàn và cho kết quả hoàn hảo. Thẩm mỹ viện Kangnam đảm bảo trình độ, chuyên môn và kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ nhiều năm của đội ngũ bác sĩ. Đặc biệt nâng ngực nội soi được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế. Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Kangnam sử dụng chất liệu túi độn ngực an toàn, đạt chứng nhận của tổ chức FDA, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Liên hệ tổng đài Thẩm mỹ viện Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vì sao nên lựa chọn nâng ngực nội soi đường nách? trong Kiến Thức nâng ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN