Nâng ngực Nano K NATURE 4D có cho bầu ngực tự nhiên không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em muốn Nâng ngực Nano K NATURE 4D e nhưng lại sợ bị đơ và cứng không được tự nhiên. Vì vậy, em muốn hỏi nâng ngực Y-line có được tự nhiên không và chi phí nâng ngực hết khoảng bao nhiêu? Mong được bác sĩ tư vấn giúp. Em xin cảm ơn! (Thanh Thảo – Quận 8.Tp.HCM)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thanh Thảo thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phẫu thuật nâng ngực Nâng ngực Nano K NATURE 4D là phẫu thuật cải thiện kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Camera từ thiết bị nội soi sẽ cho hình ảnh sắc nét về chi tiết ngực, từ đó bác sĩ có thể xác định khoang đặt túi ngực chuẩn hơn. Nhờ vậy, dáng ngực được định hình rõ ràng, giảm thiếu tối đa các sự cố ngoài ý muốn, che giấu sẹo hiệu quả. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, Nâng ngực Nano K NATURE 4D hiện đang được thực hiện theo 2 cách: Nâng ngực Nano K NATURE 4D qua đường nách và Nâng ngực Nano K NATURE 4D qua đường rốn. Ngực sau khi đặt túi sẽ cân xứng, khe ngực sâu hình chữ Y gợi cảm, cuốn hút.

Nâng ngực Y-line có cho bầu ngực tự nhiên không? Hiện tại, Thẩm mỹ viện Kangnam đang sử dụng túi ngực hình tròn và túi hình giọt nước rất mềm mại, chống co bao, phù hợp với từng dáng ngực có sẵn. Sau khi Nâng ngực Nano K NATURE 4D , bạn sẽ có được vòng một căng đầy, đẹp tự nhiên, không hề có dấu hiệu của sự can thiệp thẩm mỹ.

Không chỉ vậy, phẫu thuật nâng ngực Nano K NATURE 4D còn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế, đảm bảo mang đến cho bạn bầu ngực đẹp nhất, khắc phục mọi khuyết điểm của khuôn ngực. Toàn bộ quá trình Nâng ngực Nano K NATURE 4D sẽ được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam tiến hành trong Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế nên bạn có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ Nâng ngực Nano K NATURE 4D tại Kangnam.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí Nâng ngực Nano K NATURE 4D  là 70 Triệu.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng ngực Nano K NATURE 4D có cho bầu ngực tự nhiên không? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN