Nâng ngực Y-line có làm mất cảm giác đầu ngực?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Em được biết tại Kangnam có dịch vụ nâng ngực Y-line Hàn Quốc hiện đại, em cũng chưa tìm hiểu được nhiều thông tin về phương pháp nâng ngực này. Vậy xin hỏi, nâng ngực Y-line có làm mất cảm giác đầu ngực không? Xin được giải đáp giúp! (Nguyễn Thị Vĩnh Tâm, Hải Phòng)

Trả lời

Bạn Vĩnh Tâm thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc nâng ngực Y-line có làm mất cảm giác đầu ngực không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Vòng 1 căng tròn, đầy đặn không chỉ là nét quyến rũ đặc quyền của phái đẹp mà còn thể hiện sức khỏe, thiên chức làm mẹ của tất cả chị em. Chính vì vậy mà rất nhiều chị em đã lựa chọn phẫu thuật nâng ngực Y-line để làm đẹp vòng 1 khi không may mắn sở hữu vòng 1 bé, nhỏ và không cân đối.

Nâng ngực Y-line có làm mất cảm giác đầu ngực?

Cũng giống như bạn Tâm, rất nhiều người cùng có chung băn khoăn giống như bạn trước khi quyết định lựa chọn phương pháp nâng ngực Y-line Hàn Quốc. Thực chất, phẫu thuật nâng ngực Y-line là phương pháp phẫu thuật đặt túi ngực vào trong khoang ngực thông qua thiết bị nội soi để tạo bầu ngực căng tròn, đảm bảo hai bầu ngực tạo với khe ngực hình chữ Y cân đối, hài hòa. 

Phẫu thuật nâng ngực Y-line được tiến hành nhờ thiết bị camera ở ống nội soi thông qua vết mổ nhỏ 2cm cho phép phóng đại mô ngực nhiều lần giúp bác sĩ dễ dàng quan sát bóc tách, đặt túi ngực nên rất an toàn, không ảnh hưởng tới đầu ngực. Đầu ngực được bảo toàn nguyên vẹn hình dáng, kích thước, cảm giác, tuyến tiết sữa…

Nâng ngực Y-line không làm ảnh hưởng tới cảm giác đầu ngực song lại phụ thuộc rất lớn vào yếu tố bác sĩ phẫu thuật, do đó để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất, bạn nên tới thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn và lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng ngực phù hợp. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng chất liệu nâng ngực được nhập khẩu hoàn toàn, đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế, dịch vụ nâng ngực Y-line tại Kangnam cam kết mang lại kết quả nâng ngực như ý nhất cho bạn.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ nâng ngực Y-line, bạn hãy trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam. Các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tại đây sẽ thăm khám, tư vấn cho bạn cụ thể hơn.

Chúc bạn thành công và may mắn trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng ngực Y-line có làm mất cảm giác đầu ngực? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN