Trang chủ Bác sĩ nâng ngực tư vấn Nâng ngực Y-line Hàn Quốc dùng túi ngực gì?

Nâng ngực Y-line Hàn Quốc dùng túi ngực gì?

Câu hỏi tư vấn

Tôi có tìm hiểu và được biết nâng ngực Y-line tại TMV Kangnam có sử dụng túi độn ngực. Vậy xin hỏi nâng ngực Y-line dùng túi nâng ngực gì? Độ an toàn của túi có được đảm bảo không? Tôi đang khá băn khoăn về vấn đề này nên mong được các bác sĩ tư vấn giúp. (Linh, Hải Phòng)

Trả lời

Bạn Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư  của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp bạn như sau:

Nâng ngực Y-line là phương pháp cải thiện số đo vòng 1 bằng kỹ thuật nội soi kết hợp túi độn nâng ngực. Nâng ngực Y-line có thể thực hiện thông qua đường nách hay đường rốn.

Nâng ngực Y-line Hàn Quốc dùng túi ngực gì? Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, nâng ngực Y-line có sử dụng nhiều loại túi độn ngực phong phú về cả hình dáng và kích thước. Túi độn ngực dáng giọt nước cho khuôn ngực tự nhiên mềm mại. Trong khi đó, túi độn ngực dáng tròn được khuyên dùng cho nâng ngực sa trễ để cải thiện độ săn chắc và vun cao của bầu ngực.

Về chất liệu và cấu tạo, các loại túi ngực tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với hai hãng nổi tiếng là Aller Gan và Mentor. Đây là những chất liệu an toàn, đã được Bộ Y tế cấp phép sử dụng và được các chuyên gia, bác sĩ sử dụng cho khách hàng, mang lại kết quả cao sau phẫu thuật. Các túi ngực có cấu trúc đặc biệt, đảm bảo tính định hình cao mà không bị vỡ nứt ngay cả khi có những tổn thương, va chạm mạnh. Do đó, túi ngực vừa đảm bảo tối đa hiệu quả thẩm mỹ, cũng như hạn chế được mọi rủi ro, viêm nhiễm tổn thương cho cơ thể.

Nâng ngực Y-line hiện đang là dịch vụ cải thiện kích cỡ vòng 1 rất được ưa chuộng tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Là địa chỉ làm đẹp đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, Thẩm mỹ viện Kangnam sở hữu đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm chuyên môn, trang thiết bị tiên tiến, quy trình nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện… cam kết mang đến cho khách hàng kết quả nâng ngực tối ưu nhất. Do đó, lựa chọn nâng ngực Y-line để cải thiện cho số đo vòng 1 của mình chính là lựa chọn sáng suốt.

Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến số Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn nâng ngực thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam